Phường Đức Xuân là một trong 08 đơn vị hành chính trực thuộc UBND thành phố Bắc Kạn với tổng diện tích tự nhiên trên 555 ha, có các tuyến đường lớn chạy qua địa bàn như đường Trường Chinh, Đường Hùng Vương, đường Võ Nguyên Giáp, đường Dương Mạc Hiếu…Thời gian qua, công tác quản lý trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trong địa bàn phường đã được Cấp ủy, chính quyền phường quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện.

Xem tiếp

Trước thực trạng một số hộ dân lấn chiếm đất công, vỉa hè, lòng đường để bày bán hàng hóa, ngày 21/5/2020 thành phố đã tổ chức ra quân giải tỏa nhằm đảm bảo hành lang an toàn giao thông, mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường.

Xem tiếp

Nhiều năm nay, phường Xuất Hóa ( TP. Bắc Kạn) chưa xây dựng được chợ nông thôn, do vậy một số hộ dân trên địa bàn vẫn bày bán hàng hóa thực phẩm tươi sống và một số mặt hàng nông – lâm sản sát với mặt đường quốc lộ 3. Tuy nhiên, các điểm mua bán tự phát này không đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị.

Xem tiếp

Căn cứ quyết định số 2326/QĐ của UBND tỉnh về việc phê duyệt điều chỉnh danh mục tuyến phố đủ điều kiện sử dụng hè phố vào việc kinh doanh, buôn bán, hàng hóa, dịch vụ trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Trước tình hình các hộ kinh doanh vẫn hàng ngày lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, đất công để bày bán hàng hóa gây bức xúc trong nhân dân. Thành phố Bắc Kạn tiếp tục tăng cường kiểm tra, xử lý đối với các tổ chức, cá nhân cố tình vi phạm trong việc lấn chiếm đất công, sử dụng lòng đường, vỉa hè thuộc các xã, phường trên toàn địa bàn.

Xem tiếp

Chiều 31/12, UBND phường Đức Xuân phối hợp với Đội quy tắc thành phố Bắc Kạn và các cơ quan liên quan tổ chức cưỡng chế tháo dỡ công trình xây dựng vi phạm đất công của hộ bà Nguyễn Thị Thu Hiền, tại tổ 6.

Xem tiếp

Ngày 23/10, UBND thành phố đã ban hành văn bản số 1701 về việc tổ chức tuyên truyền dừng sử dụng vỉa hè vào mục đích kinh doanh, dịch vụ trên một số tuyến đường.

Xem tiếp

Ngày 18/9, phường Phùng Chí Kiên đã tổ chức ra quân giải tỏa lấn chiếm đất công, chống tái lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, an toàn phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo mỹ quan đô thị.

Xem tiếp

Những con đường thoát hiểm khu dân cư đã nhiều năm nay đều bị một số hộ dân tự ý rào sắt, xây dựng kiên cố tận dụng làm chỗ sinh hoạt. Để chấm dứt tình trạng này, phường Đức Xuân đã quyết liệt ra quân tháo dỡ các công trình xây dựng trái phép này trên địa bàn phường.

Xem tiếp

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Bắc Kạn, chiều ngày 13/05/2019, UBND phường Sông Cầu tổ chức ra quân bóc gỡ quảng cáo liên quan đến hoạt động “Tín dụng đen” trên các tường rào, cột điện, nơi công cộng ...