Chiều 31/12, UBND phường Đức Xuân phối hợp với Đội quy tắc thành phố Bắc Kạn và các cơ quan liên quan tổ chức cưỡng chế tháo dỡ công trình xây dựng vi phạm đất công của hộ bà Nguyễn Thị Thu Hiền, tại tổ 6.

Xem tiếp

Ngày 23/10, UBND thành phố đã ban hành văn bản số 1701 về việc tổ chức tuyên truyền dừng sử dụng vỉa hè vào mục đích kinh doanh, dịch vụ trên một số tuyến đường.

Xem tiếp

Ngày 18/9, phường Phùng Chí Kiên đã tổ chức ra quân giải tỏa lấn chiếm đất công, chống tái lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, an toàn phòng cháy, chữa cháy, đảm bảo mỹ quan đô thị.

Xem tiếp

Những con đường thoát hiểm khu dân cư đã nhiều năm nay đều bị một số hộ dân tự ý rào sắt, xây dựng kiên cố tận dụng làm chỗ sinh hoạt. Để chấm dứt tình trạng này, phường Đức Xuân đã quyết liệt ra quân tháo dỡ các công trình xây dựng trái phép này trên địa bàn phường.

Xem tiếp

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Bắc Kạn, chiều ngày 13/05/2019, UBND phường Sông Cầu tổ chức ra quân bóc gỡ quảng cáo liên quan đến hoạt động “Tín dụng đen” trên các tường rào, cột điện, nơi công cộng ...

Xem tiếp

UBND thành phố Bắc Kạn vừa ban hành kế hoạch số 07/KH-UBND ngày 14/1/2019 để đảm bảo trật tự an toàn giao thông, mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường trước, trong và sau dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý Nhà nước và công tác phối hợp giữa ban, ngành, các hội, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội để tạo bước đột phá về nhận thức trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sau một năm thực hiện Kế hoạch số 85/KH – UBND ngày 20/6/2017 của UBND thành phố Bắc Kạn về giải tỏa lấn chiếm đất công, chống tái lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, đảm bảo mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn tuy có sự chuyển biến nhưng chưa triệt để.

Xem tiếp

Để tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lý đô thị, đáp ứng các yêu cầu phát triển thành phố xanh, sạch, đẹp, thời gian qua thành phố Bắc Kạn đã tập trung thực hiện đồng bộ một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác quy hoạch, xây dựng phát triển cũng như cải tạo và chỉnh trang đô thị.

Xem tiếp

“Thực hiện quyết liệt nhưng đầy đủ và chắc” là kết luận chỉ đạo cuộc họp ngày 21/12/2015 do đồng chí Đinh Quang Tuyên – Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì họp bàn về phương án giải tỏa hành lang an toàn giao thông khu vực chợ Đức Xuân và các tuyến đường nội bộ tổ 8b, 9b thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

UBND thành phố Bắc Kạn vừa ban hành công văn số 746/ UBND –VP ngày 7/9/2015 về việc đôn đốc các xã phường thực hiện tốt kế hoạch số 71/KD –UBND ngày 22/7/2015 thực hiện các nhiệm vụ tuyên truyền, quản lý trật tự, trang trí đô thị,vệ sinh môi trường phục vụ các sự kiện chính trị trên địa bàn 05 tháng cuối năm 2015. Trong đó yêu cầu các đơn vị , UBND xã phường tập trung thực hiện công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị để chào mừng ngày hội Văn hóa- Thể thao các dân tộc vùng Đông Bắc diễn ra tại Thành phố Bắc Kạn từ ngày 10/9 – 12/9/2015.