Phường Sông Cầu ra quân bóc gỡ quảng cáo sai quy định

( Cập nhật lúc: 14/05/2019  )
Lực lượng đoàn viên thanh niên phường Sông Cầu bóc gỡ các quảng cáo sai quy định
Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Bắc Kạn, chiều ngày 13/05/2019, UBND phường Sông Cầu tổ chức ra quân bóc gỡ quảng cáo liên quan đến hoạt động “Tín dụng đen” trên các tường rào, cột điện, nơi công cộng ...

Tại buổi ra quân, ông Nông Văn Dung – Phó Chủ tịch UBND phường kêu gọi đoàn viên, thanh niên, các tổ chức đoàn thể tích cực tuyên truyền vận động Nhân dân hưởng ứng, chung tay bóc, xóa các quảng cáo cầm đồ, hỗ trợ tài chính trái phép gắn với vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị, khu dân cư; đẩy mạnh tuyên truyền các quy định của pháp luật về hoạt động quảng cáo; tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi quảng cáo, rao vặt không đúng quy định.

Ngay sau buổi ra quân, các lực lượng đoàn viên, thanh niên, công an phường, cán bộ công chức phường Sông Cầu cùng tham gia thực hiện bóc gỡ quảng cáo liên quan đến “tín dụng đen” trên các tường rào, cột điện, tủ điện... thuộc các tuyến phố trên địa bàn phường.  Hoạt động này đã góp phần nhằm hạn chế các hành vi có nguy cơ gây mất trật tự xã hội, ngăn chặn những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra liên quan đến “tín dụng đen”, xây dựng môi trường sạch, đẹp, văn minh đô thị./.

Tác giả:  Hoài Hương - VP.UBND phường Sông Cầu