Ban CHQS Thành phố tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân bị tử nạn do tai nạn giao thông

( Cập nhật lúc: 12/11/2018  )
Sáng ngày 12/11/2018, Ban chỉ đạo cuộc vận động 50 thành phố phối hợp Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông - Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2018.

Ở Việt Nam mỗi ngày có hơn 30 người bị tai nạn giao thông cướp đi mạng sống cùng với hàng trăm người bị thương tật suốt đời, trên địa bàn Quân khu từ đầu năm đến tháng 9/2018 xảy ra 15 vụ tai nạn giao thông, tăng 02 vụ so với năm 2017. Đối với lực lượng vũ trang thành phố, 9 tháng qua công tác đảm bảo trật tự ATGT bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, phương tiện tham gia giao thông.

Tại buổi lễ Ban CHQS thành phố đã kêu gọi mỗi cán bộ, nhân viên vì sự phát triển của đất nước, vì sư an toàn của bản thân, vì hạnh phúc gia đình, nêu cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông đường bộ, khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Góp phần đẩy lùi và giảm thiểu tai nạn giao thông, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho mỗi gia đình, toàn xã hội, xây dựng đơn vị an toàn trong tham gia giao thông./.

Tác giả:  Minh Cường