Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Sáng ngày 12/11/2018, Ban chỉ đạo cuộc vận động 50 thành phố phối hợp Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông - Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2018.

Xem tiếp


Thực hiện kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019, trong những ngày qua Hội đồng Nghĩa vụ quân sự 8 xã, phường của thành phố Bắc Kạn đã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ.

Xem tiếp


Sáng ngày 31/10, Ban ATGT tỉnh kiểm tra công tác an toàn giao thông thành phố Bắc Kạn 9 tháng đầu năm 2018. Ông Đặng Quang Hùng – phó Giám đốc sở Giao thông vận tải, phó Ban ATGT tỉnh làm Trưởng đoàn.

Xem tiếp


Ngày 23/10, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Nông Thượng đã tổ chức sơ khám sức khỏe cho thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2019.

Xem tiếp


Thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ nghĩa vụ quân sự năm 2019, sáng ngày 19/10/2018, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho các công dân nam trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn phường năm 2019.

Xem tiếp


Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong những năm qua, phong trào thi đua quyết thắng tại Ban CHQS phường Xuất Hóa đã được cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp quan tâm và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Xem tiếp


Trong 9 tháng đầu năm, trên địa bàn thành phố Bắc Kạn xảy ra 10 vụ tai nạn giao thông, làm chết 03 người và 10 người bị thương, tăng 3 vụ tai nạn giao thông, tăng 1 người chết, tăng 2 người bị thương so với cùng kì năm 2017.

Xem tiếp


Trong 02 ngày (26 – 27/9/2018), Ban Chỉ đạo diễn tập thành phố Bắc Kạn đã chỉ đạo tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018 tại phường Đức Xuân.

Xem tiếp


Chiều ngày 19/9, Ban CHQS thành phố Bắc Kạn tổ chức giao ban công tác quân sự quốc phòng 9 tháng đầu năm 2018.

Xem tiếp


Giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ chiến sĩ trong đơn vị, xây dựng lực lượng dân quân tự vệ vững mạnh rộng khắp và làm tốt công tác chăm lo cho các gia đình chính sách,có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn là ba nội dung trọng tâm mà Ban chính trị Ban CHQS Thành phố Bắc Kạn đã và đang nỗ lực Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In