Chiều ngày 11/6/2019, Ban Chỉ đạo diễn tập chiến đấu trị an DT – 19 họp triển khai nhiệm vụ cho các thành viên. Đồng chí Dương Hữu Bường – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Trong thời gian qua, tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến tín dụng đen trên địa bàn thành phố Bắc Kạn có những diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội.

Xem tiếp

Thời gian qua, Ban chỉ huy quân sự (viết tắt là Ban CHQS thành phố Bắc Kạn) thành phố Bắc Kạn đã đẩy mạnh triển khai thực hiện công tác dân vận, qua đó thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền địa phương giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh, góp phần quan trọng giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Xem tiếp

Cùng với nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, công tác dân vận của lực lượng dân quân là một trong những nhiệm vụ được Ban CHQS phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn và cấp ủy, chính quyền quan tâm góp phần tăng cường tình đoàn kết quân dân, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác quân sự - quốc phòng địa phương.

Xem tiếp

Ngày 17/5/2019, Đảng uỷ Ban CHQS thành phố tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Xem tiếp

Nhằm tăng cường các biện pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4, 01/5, thành phố Bắc Kạn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm.

Xem tiếp

Lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ Đảng, chính quyền, Nhân dân và xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa phương. Xác định rõ điều đó BCHQS tự vệ thành phố Bắc Kạn luôn quan tâm nâng cao chất lượng huấn luyện của lực lượng dân quân tự vệ, bảo đảm cho lực lượng này luôn là lực lượng trung thành, tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương.

Xem tiếp

Sáng ngày 16/4/2019 Ban CHQS tự vệ khối Đảng đoàn thể, UBND thành phố Bắc Kạn khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2019.

Xem tiếp

Ngày 29/3/2019, Ban chỉ huy quân sự thành phố Bắc Kạn tổ chức hội nghị giao ban công tác Quốc phòng- Quân sự địa phương quý I/2019, rút kinh nghiệm tháng đầu huấn luyện.

Xem tiếp

Ngày 21/3/2019, Ban chỉ đạo 138 Thành phố Bắc Kạn tổng kết công tác phòng,chống tội phạm , tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự có Đại tá Hà Trọng Trung – Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn; Ban chỉ đạo 138 thành phố cùng các cá nhân, tập thể tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

1234567...Trang cuối