Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua và những người thi đua là những người yêu nước nhất”, trong những năm qua, phong trào thi đua quyết thắng của lực lượng vũ trang Thành phố Bắc Kạn được cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp quan tâm và đạt được những kết quả đáng ghi nhận, tạo động lực thúc đẩy cán bộ chiến sỹ không ngừng nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương

Xem tiếp

Sau 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 765-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về “Nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013 - 2020 và những năm tiếp theo”, Ban CHQS thành phố Bắc Kạn đã tạo được chuyển biến tích cực, toàn diện. Đây là tiền đề để BCHQS thành phố tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ quan trọng này, đáp ứng yêu cầu xây dựng Quân đội, bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Xem tiếp

Chiều ngày 7/8, Ban CHQS thành phố Bắc Kạn tổ chức sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 765 -NQ/TW của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo.

Xem tiếp

Ngay sau khi Quyết định số 49/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ký ngày 14 tháng 10 năm 2015 về một số chế độ, chính sách đối với dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế có hiệu lực, Ban CHQS thành phố Bắc Kạn đã triển khai thực hiện và coi đây là một nhiệm vụ mang tính nhân văn cao.

Xem tiếp

Ngày 31/7, Phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn tổ chức diễn tập Phòng chống thiên tai, Tìm kiếm cứu nạn năm 2018. Đến dự có đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), chiều ngày 23/7, Ban CHQS thành phố Bắc Kạn đã đến thăm, tặng quà cho 02 gia đình người có công, trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sáng ngày 10/7, Hội đồng giáo dục quốc phòng an ninh Thành phố Bắc Kạn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4 năm 2018. Tới dự có đồng chí Ma Ngọc Vũ – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng GDQP&AN thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Nhằm phát huy và nâng cao quyền làm chủ của nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng Công an thành phố, Công an xã, phường, công an viên, bảo vệ dân phòng trong sạch vững mạnh, diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” tại thành phố Bắc Kạn đã phát huy hiệu quả, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với lực lượng công an.

Xem tiếp

Sáng ngày 05/7, Đảng ủy Quân sự thành phố tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Triệu Đức Lân Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Từ tháng 6/2018, Công an thành phố Bắc Kạn đã tổ chức triển khai thực hiện Chỉ thị 07 ngày 13/03/2017 của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

1234567...Trang cuối