Trong quý I năm 2020, Đội cảnh sát giao thông Công an thành phố Bắc Kạn đã tuần tra kiểm soát được 273 buổi, xử lý 541 trường hợp vi phạm ATGT.

Xem tiếp

Thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW ngày 13-3-2018 của Bộ Chính trị và Đề án 106 của Bộ Công an về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Tính đến tháng 3/2020, thành phố Bắc Kạn đã có 2/2 xã tiếp nhận lực lượng công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Xem tiếp

Sáng ngày 10/2, thành phố Bắc Kạn tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Dự có Thượng tướng Bế Xuân Trường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ quốc phòng; Thiếu tướng Phan Văn Tường, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân khu, Phó Tư lệnh Quân khu I; Đồng chí Hoàng Duy Chinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trường đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn; Đại tá Đỗ Văn Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đ/c Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn; Đ/c Dương Hữu Bường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đại diện đơn vị nhận quân, UBND các xã phường.

Xem tiếp

Trong hai ngày 06 và 07/02, các xã, phường trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Xem tiếp

Chiều ngày 15/1, Ban An toàn giao thông thành phố Bắc Kạn đã đến thăm, tặng quà, động viên 03 gia đình có nạn nhân bị tai nạn, tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố Bắc Kạn

Xem tiếp

Ngày 09/01/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố tổ chức giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Chủ trì hội nghị có đồng chí Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều 9/01, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng QSĐP năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 02/01/2020, Đảng ủy Quân sự thành phố tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Để bảo đảm ATGT trong dịp nghỉ lễ tết dương lịch năm 2020, thành phố Bắc Kạn đã đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông.

Xem tiếp

Chiều ngày 30/12, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Bắc Kạn tổ chức phát động phong trào thi đua Quyết thắng năm 2020 và đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh Bắc Kạn và mừng xuân Canh Tý 2020.

1234567...Trang cuối