Ngày 22/01/2019, Ban CHQS thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Xem tiếp

Tối 15/01, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Bắc Kạn, tổ chức giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019.

Xem tiếp

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Chiều ngày 21/12 thành phố Bắc Kạn tổ chức buổi gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu trên địa bàn. Dự có đồng chí Triệu Đức Lân, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn, Chủ tịch HĐND thành phố Bắc Kạn và 53 cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn.

Xem tiếp

Chiều ngày 21/12, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng QSĐP năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Xem tiếp

Chiều ngày 18/12/2018, Ban CHQS thành phố Bắc Kạn thăm tặng quà cho 02 đối tượng là gia đình chính sách trên địa bàn thành phố nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Xem tiếp

Sáng ngày 05/12/2018, Đảng ủy Quân sự thành phố Bắc Kạn tổ chức triển khai học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII).

Xem tiếp

Thực hiện Kế hoạch khám tuyển nghĩa vụ năm 2019, trong 3 ngày ( từ 21-23/11/2018) Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân cho 157 thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, ngày 16/11, Ban An toàn giao thông tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Ban ATGT thành phố Bắc Kạn đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên 04 gia đình có nạn nhân bị tai nạn, tử vong do tai nạn giao thông tại thành phố Bắc Kạn

Xem tiếp

Sáng ngày 12/11/2018, Ban chỉ đạo cuộc vận động 50 thành phố phối hợp Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông - Hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2018.

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019, trong những ngày qua Hội đồng Nghĩa vụ quân sự 8 xã, phường của thành phố Bắc Kạn đã tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ.

1234567...Trang cuối