Chiều ngày 18/8, Ban chỉ đạo 138 xã Dương Quang tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2020. Dự có đồng chí Dương Hữu Bường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trong 02 ngày (17 - 18/6), Đoàn thanh tra Công an tỉnh Bắc Kạn do Trung tá Nguyễn Đình Chẵn, Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh làm trưởng đoàn thanh tra tại UBND thành phố về việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy từ năm 2017 đến năm 2019

Xem tiếp

Ngày 14/8, UBND thành phố Bắc Kạn phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cho các thành viên Đội phòng cháy chữa cháy cơ quan Thành ủy, HĐND- UBND thành phố.

Xem tiếp

Với phương châm “vững mạnh, rộng khắp”, Đảng bộ quân sự thành phố Bắc Kạn đã xây dựng kế hoạch và "Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giáo dục quốc phòng, an ninh cho các đối tượng và huấn luyện dân quân tự vệ chú trọng đảm bảo đủ biên chế, thành phần, đáp ứng tốt nhiệm vụ trong tình hình mới, chỉ đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thực hiện nghiêm chế độ đăng ký, quản lý lực lượng DQTV; thường xuyên rà soát, kiện toàn tổ chức biên chế theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, tỷ lệ và cơ cấu hợp lý, phù hợp đặc điểm địa phương; bố trí vào lực lượng DQTV những người có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, bảo đảm chặt chẽ, công khai, dân chủ ngay từ cơ sở.

Xem tiếp

Trong những năm qua, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn thành phố luôn được giữ vững, ổn định, các chỉ tiêu công tác của Công an thành phố luôn đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong đó công tác xây dựng phong trào toàn dân Bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ) có nhiệm vụ nòng cốt trong công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, mà cụ thể hóa là việc triển khai thực hiện hiệu quả các mô hình liên kết, mô hình tự quản về ANTT và sự chủ động, nhạy bén, sáng tạo trong công tác dân vận.

Xem tiếp

Sáng ngày 10/8, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh thành phố Bắc Kạn tổ chức mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh cho hơn 40 đối tượng là giáo viên, đảng viên, cán bộ công nhân viên chức thuộc đối tượng 4 trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Ngày 02/8, Công an thành phố Bắc Kạn tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho 21 nhóm trẻ tư thục với 60 người tham gia.

Xem tiếp

Sáng 28/7, Ban chỉ huy quân sự thành phố Bắc Kạn tổ chức thi cán bộ giảng dạy chính trị năm 2020. Dự thi có 15 thí sinh là trợ lý chính trị Ban CHQS thành phố, chính trị viên, chính trị viên Phó Ban chỉ huy quân sự của 8 xã, phường.

Xem tiếp

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 23/7, Ban chỉ huy quân sự thành phố Bắc Kạn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Để kiềm chế, từng bước đẩy lùi các hoạt động tội phạm ma tuý trên địa bàn, thời gian qua, Đội CSĐT tội phạm về Kinh tế và ma túy Công an thành phố Bắc Kạn đã tập trung triển khai đồng bộ nhiều biện pháp nắm tình hình, kịp thời phân tích, đánh giá phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm để từ đó đấu tranh triệt phá nhiều chuyên án, vụ án tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy.

1234567...Trang cuối