Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Gương điển hình trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - an ninh

( Cập nhật lúc: 05/12/2019  )

Từ  năm 2017 đến nay,  đồng chí đã tổ chức tuyên truyền trực tiếp được 65 buổi, thu hút trên 17.800 lượt người tham gia; 08 cuộc thi tìm hiểu pháp luật về TTATGT cho đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn với hình thức “Rung chuông vàng”, thu hút khoảng 6.400 lượt người tham gia; in 20 bản ảnh gắn ở các trường học; trực tiếp viết 14 tin bài tuyên truyền về ATGT đăng trên cổng thông tin điện tử Công an tỉnh; in và treo 38 pa nô, 45 băng zôn tuyên truyền về ATGT; Xây dựng mô hình “Măng non với ATGT” tại 10 trường học trên địa bàn; tổ chức cho nhân dân, học sinh, sinh viên, lái xe ký 13.670 bản cam kết. Phối hợp Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố, trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức 02 cuộc thi “Giao thông học đường 2018” thu hút 831 học sinh, giáo viên tham gia. Tặng 50 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người tham gia giao thông.

Trong công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm đã chỉ đạo cán bộ chiến sĩ trong Đội và trực tiếp tham gia TTKS, XLVP Phát hiện, xử lý 6.580 trường hợp vi phạm; tạm giữ trên 800 xe; tạm giữ giấy tờ: 2.079 bộ giấy tờ xe; ra quyết định xử lý: 6.580 trường hợp, thu nộp ngân sách nhà nước hơn 2,950 tỷ đồng.

Thực hiện các phương án, kế hoạch chốt phân luồng hướng dẫn giao thông, bảo vệ an toàn tuyệt đối các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các đoàn khách trong nước và quốc tế đến thăm và làm việc tại địa phương; phối hợp bảo vệ các phiên tòa xét xử lưu động và các hoạt động mít tinh, lễ hội, các ngày lễ lớn diễn ra trên địa bàn… Tình hình trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng trên địa bàn thành phố được duy trì ổn định, không hình thành các điểm nóng về mất trật tự an toàn giao thông trên địa bàn, tai nạn giao thông được kiềm chế.

Ngoài công tác chuyên môn bản thân cùng với các đồng chí đảng viên, cán bộ chiến sĩ trong chi bộ, đơn vị tích cực thực hiện các hoạt động từ thiện nhân đạo: Nổi bật là Chương trình “Bữa cơm tình thương”được duy trì vào thứ 5 hàng tuần tại Bệnh viện đa khoa Bắc Kạn. Từ năm 2017 đến nay đã nấu và phát 8.570 xuất cơm, 2.580 xuất cháo tình thương cho bệnh nhân nghèo điều trị tại bệnh viện, với tổng số tiền trị giá hơn 140 triệu đồng. Năm 2017 và 2019 tổ chức Tết thiếu nhi cho hơn 200 bệnh nhi và tặng 95 xuất quà cho các cháu thiếu nhi ốm nằm viện, với số tiền hơn 45 triệu đồng.

Với tinh thần tương thân tương ái chia sẻ khó khăn với những mảnh đời bất hạnh, các trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, tri ân các gia đình có công với cách mạng, bản thân đã đứng ra kêu gọi và vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân ủng hộ cho 14 trường hợp với tổng số tiền hơn 153 triệu đồng; tặng quà cho các cháu thiếu nhi ốm điều trị tại viện, các cháu thiếu nhi ở Trung tâm khuyết tật của tỉnh... các gia đình nghèo, nạn nhân của các vụ tai nạn giao thông nhân dịp tết Thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu, tết Nguyên đán với tổng số tiền hơn 65 triệu đồng.

Với cương vị là Bí thư chi bộ, Đội trưởng đội nghiệp vụ, bản thân đã chỉ đạo chi đoàn của đơn vị thực hiện tốt các công trình phần việc thanh niên, phát huy tính xung kích của tuổi trẻ thanh niên. Từ năm 2017 đến nay, tổ chức đoàn của đơn vị đã thực hiện tốt vai trò của mình,gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh,

Với những thành tích trên, Thiếu tá Hoàng Thị Dung được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đã có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2019, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Thư khen của Bí thư Tỉnh ủy là tấm gương tiêu biểu, gương mẫu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh đã đạt giải Nhì trong cuộc thi tìm hiểu Tư tưởng Hồ Chí Minh về Công an Nhân dân và Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỳ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018)./.

Tác giả:  Đặng Tuyết
Nguồn: 
Sign In