Phường Đức Xuân trao quà, biểu dương gia đình chính sách, người có công

( Cập nhật lúc: 26/07/2019  )
Trao quà của Chủ tịch nước tại UBND phường cho người có công
Sáng ngày 26/7, phường Đức Xuân tổ chức gặp mặt, tặng quà, biểu dương các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn. Một số hình ảnh tri ân ngày 27/7 của phường Đức Xuân

Hiện toàn phường Đức Xuân có tổng số hơn 140 người có công. Năm 2019, UBND phường tiếp tục thực hiện có hiệu quả các hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Trong đó, tuyên truyền, vận động cán bộ và nhân dân tham gia ủng hộ quỹ “đền ơn đáp nghĩa” đạt khoảng 30 triệu đồng/năm. Từ nguồn quỹ này đã thăm hỏi động viên, giúp các hộ gia đình chính sách, người có công được hỗ trợ xây dựng nhà ở. Từ đó, phần lớn các gia đình chính sách, người có công đã có mức sống trung bình và khá trở lên. UBND phường đã thực hiện tổ chức trao quà của Chủ tịch nước và địa phương đến 100% gia đình người có công và trực tiếp đến thăm hỏi, động viên các gia đình. Đồng thời chỉ đạo các tổ chức hội, đoàn thể cũng có nhiều hoạt động tri ân ý nghĩa và thiết thực. Kịp thời rà soát, khen thường động viên cho 11 cá nhân đạt danh hiệu “Công dân kiểu mẫu” và 11 hộ đạt danh hiệu “Gia đình cách mạng gương mẫu”.

Trao giấy khen cho cá nhân, tập thể đạt các danh hiệu “Công dân kiểu mẫu”;

“Gia đình cách mạng gương mẫu”

Lãnh đạo UBND phường Đức Xuân trực tiếp đến thăm hỏi tặng quà tại gia đình ông Triệu Văn Xâm, tổ 12

Tác giả:  Triệu Biển