Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Phường Sông Cầu tổ chức gặp mặt tri ân người có công nhân kỷ niệm 72 năm Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2019

( Cập nhật lúc: 26/07/2019  )
Lãnh đạo phường Sông Cầu trao quà cho các đồng chí thương bệnh binh
Sáng ngày 25/7, UBND phường Sông Cầu tổ chức gặp mặt tri ân 142 người có công và gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Buổi gặp mặt tri ân người có công phường Sông Cầu được bắt đầu bằng hoạt động viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thành phố Bắc Kạn. Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2019, những đóng góp to lớn của người có công và gia đình người có công đối với sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, quê hương.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo phường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí thương - bệnh binh, người có công và các gia đình người có công qua các thời kỳ đã đóng góp xương máu, công sức xây dựng quê hương, đồng thời, bày tỏ quyết tâm của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường, sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước không ngừng học tập, phấn đấu xây dựng phường Sông Cầu ngày càng phát triển.

Dịp này, UBND phường đã trao 142 suất quà của Chủ tịch nước đến các đối tượng người có công và gia đình người có công trên địa bàn phường. Trước đó, UBND phường Sông Cầu đã thành lập 04 đoàn đến thăm hỏi tặng quà từ nguồn Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" của phường đến 20 ông (bà) là thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng. Tổng trị giá 4.000.000đ./.

Tác giả:  Hoài Hương
Sign In