Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn dự Tết Trung thu tại Trường THCS Đức Xuân

( Cập nhật lúc: 29/09/2020  )
Đồng chí Dương Hữu Bường - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn tặng quà cho các em học sinh Trường THCS Đức Xuân
Tối 28/9 (Tức 12/8 âm lịch), tại Trường THCS Đức Xuân đồng chí Dương Hữu Bường - Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã đến dự đêm hội trăng rằm và tặng quà cho các em học sinh trong nhà trường.

Tại chương trình Vui tết Trung Thu, các em thiếu nhi đã được nghe thư chúc tết trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, tiếp đó các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi và xem màn múa lân truyền thống đặc sắc.

 

Màn múa lân sôi động trong đêm hội trăng rằm

Trong đêm hội trăng rằm, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Dương Hữu Bường đã tặng quà và ân cần thăm hỏi, động viên các em học sinh, chúc các em  đón tết Trung thu vui vẻ, cố gắng rèn luyện, học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi; đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn tận tâm, tận lực, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2020 -2021.

Với mong muốn quan tâm, chăm sóc cho các em học sinh về thể chất và tinh thần, có một tết trung thu ấm áp các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đều có những phần quà động viên, cùng vui phá cỗ với thầy và trò nhà  trường./.

Tác giả:  Hoàng Thạc
Sign In