Trong 02 ngày (25 - 26/4/2018), Tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, thành phố Bắc Kạn tổ chức giao hữu giải bóng chuyền hơi nam, nữ trung cao tuổi nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/4/2018) và ngày Quốc tế lao động (1/5).

Xem tiếp

Sáng ngày 24/04/208, tại Trường THCS Bắc Kạn, Thành Đoàn Bắc Kạn phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Tòa án nhân dân thành phố tổ chức chương trình Giáo dục kỹ năng sống phòng chống xâm hại tình dục cho thanh thiếu nhi năm 2018 với chủ đề “Hiểu biết để tự bảo vệ mình”.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/04/2018, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, LĐLĐ thành phố tổ chức đánh giá hoạt động công đoàn quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam thành phố, lãnh đạo Ban tuyên giáo, Ban Dân vận thành ủy, các đồng chí ủy viên BCH, ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động thành phố khóa V và các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch, ủy viên BCH công đoàn cơ sở trực thuộc. Đồng chí Vũ Thị Kim Quỳnh – Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố chủ trì.

Xem tiếp

Trong gia đình chị là những người mẹ, người vợ, người chị, mẫu mực, đảm đang. Ngoài xã hội chị được biết đến bởi sự tâm huyết, nhiệt tình đó là chị Đoàn Thị Nhâm - Chủ tịch Hội LHPN phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn. Một tấm gương cán bộ Hội tiêu biểu trong phong trào phụ nữ thành phố.

Xem tiếp

Đến hết ngày 04/04/2018, 100% cơ sở Hội nông dân trên địa bàn thành phố đã hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2023

Xem tiếp

Ngày 03/04/2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thành phố Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho 32 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban chấp hành Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin của 08 xã, phường. Tham dự và lên lớp với Hội nghị có Đại tá Hứa Thanh Giang - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 29/03, thành phố Bắc Kạn tổng kết công tác giảm nghèo năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Dự và chỉ đạo Hội Nghị có đồng chí Triệu Đức Lân - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo giảm nghèo thành phố.

Xem tiếp

Chiều ngày 28/3/2018, đồng chí Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã đến thăm và tặng quà 03 hộ gia đình người có công tại thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 25/03/2018, Thành đoàn Bắc Kạn, Đoàn các cơ quan tỉnh, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh và Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Bắc Kạn đã phối hợp tổ chức Ngày hội Thanh niên “Tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” .

Xem tiếp

Chiều 24/ 03/ 2018, Đoàn thanh niênVăn phòng Chủ tịch nước do đồng chí Đinh Mai Long - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên Văn phòng Chủ tịch nước, Phó Vụ trưởng Vụ Tổng hợp - Văn phòng Chủ tịch nước làm Trưởng đoàn cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Văn Hạnh ở tổ 7 phường Phùng Chí Kiên TP Bắc Kạn bị thiệt hại do trận mưa đá ngày 17/3.

1234567...Trang cuối