Từ đầu tháng 01/2018, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Bắc Kạn đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Ứng Hòa thành phố Hà nội và Hội LHPN 8 xã, phường trên địa bàn phát động chương trình quyên góp ủng hộ quần áo ấm, cặp sách, gạo, mì tôm cho trẻ em và người nghèo trong tỉnh. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các hội viên phụ nữ trên địa bàn trong và ngoài thành phố.

Xem tiếp

Năm 2017, Hội CTĐ các cấp ở thành phố Bắc Kạn đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, Đảng, chính quyền, công tác phối hợp với các phòng, ban, ngành, đoàn thể, sự đoàn kết thống nhất của các UVBCH Hội CTĐ thành phố; các cấp Hội đã khắc phục khó khăn, tích cực triển khai các hoạt động công tác Hội, qua đó, nhận được sự chung tay chia sẻ của cộng đồng đóng góp cho hoạt động của Hội. Do vậy, năm 2017 Hội CTĐ các cấp thành phố đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo chương trình, kế hoạch đề ra, góp phần cùng các cấp ủy Đảng, Chính quyền trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương, đảm bảo an sinh xã hội.

Xem tiếp

Chiều ngày 12/01/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Kạn đã tổ chức khai mạc “Kỳ thi học sinh giỏi bậc THCS cấp thành phố, năm học 2017-2018”

Xem tiếp

Sáng ngày 12/01/2018, Hội nạn nhân chất độc da cam/Đioxin thành phố Bắc Kạn tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Xem tiếp

Ngày 05/01, Hội truyền thống Trường sơn Hồ Chí Minh thành phố Bắc Kạn tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Lại - Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn Hồ Chí Minh tỉnh, đồng chí Trịnh Đình Sính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Xem tiếp

Chiều ngày 02/01/2018, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm, luân chuyển đối với cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn thành phố. Tới dự có đồng chí Đinh Quang Tuyên – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng GD&ĐT và lãnh đạo các trường học trên địa bàn thành phố

Xem tiếp

Chiều ngày 29/12, Hội đồng thi đua khen thưởng (TĐKT) thành phố Bắc Kạn tổ chức họp bình xét, thống nhất danh sách các tập thể, cá nhân đề nghị các cấp khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2017. Đồng chí Đinh Quang Tuyên - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng TĐKT thành phố chủ trì cuộc họp

Xem tiếp

Ngày 27/12, lãnh đạo thành phố Bắc Kạn, lãnh đạo chính quyền và nhân dân phường Sông Cầu đã tổ chức trọng thể lễ truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ Nguyễn Văn Minh được quy tập từ nghĩa trang huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam về an táng tại Nghĩa trang liệt sỹ Phủ Thông, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 23/12, tổ Pá Danh, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ khánh thành đưa vào sử dụng Nhà văn hóa tổ.

Xem tiếp

Chiều ngày 22-12, Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới của tỉnh đã thẩm định kết quả xây dựng nông thôn mới tại xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn.

1234567...Trang cuối