Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Sáng 20/8/2018, Trung ương Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam và Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Bắc Kạn phối hợp với UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi, nghèo tại thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp


Việc thực hiện Quy chế Dân chủ (QCDC) ở cơ sở theo Pháp lệnh 34/2007/PL-UBTVQH những năm qua ở tổ dân phố 9 phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn thực hiện có hiệu quả, từng bước phát huy được quyền làm chủ, tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Xem tiếp


Tối 31/7, tại hội trường lớn UBND thành phố, Thành Đoàn phối hợp với phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố Bắc Kạn tổ chức “Liên hoan thiếu nhi Bắc Kạn làm theo lời Bác” và “Tuyên dương thiếu nhi giỏi tiêu biểu” năm học 2017-2018

Xem tiếp


Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những năm qua Thành phố Bắc Kạn đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhằm bày tỏ tri ân sâu sắc đối với công lao của những thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Xem tiếp


Tối 26/7/2018, Thành phố Bắc Kạn tổ chức chương trình "Thắp nến tri ân" nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7). Dự buổi lễ có lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UB. MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Kạn, đại diện các phòng, ban ngành và lực lượng đoàn viên thanh niên.

Xem tiếp


Sáng ngày 27/7, Thành ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam thành phố Bắc Kạn cùng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố Bắc Kạn đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp


Trong 2 ngày 24-25/7, Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn giỏi năm 2018. Đến dự có các đồng chí là lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thành phố cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố.

Xem tiếp


Sáng 23/7/2018, Đoàn cán bộ của thành phố Bắc Kạn do đồng chí Trịnh Đình Sính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số phòng ban của Thành phố đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại phường Huyền Tụng và phường Nguyễn Thị Minh Khai nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ.

Xem tiếp


Trong những ngày qua, người dân thành phố Bắc Kạn và nhân dân trong tỉnh đã có cơ hội được xem, thưởng thức, cổ vũ những trận đấu bóng chuyền sôi nổi, hấp dẫn từ các đội bóng, các vận động viên trẻ thi đấu tranh tài tại Giải vô địch Bóng chuyền trẻ toàn quốc năm 2018 diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục, thể thao tỉnh Bắc Kạn.

Xem tiếp


Sáng ngày 23/7, Đồng chí Ma Ngọc Vũ – Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà một số gia đình chính sách tại xã Nông Thượng và phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7)

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In