Ngày 14/11/, thành phố Bắc Kạn đã tổ chức đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP lần thứ nhất năm 2018 với 13 sản phẩm thuộc 5 tổ chức kinh tế trên địa bàn.

Xem tiếp

Thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, thành phố Bắc Kạn đã tập trung huy động mọi nguồn lực đầu tư, phân công đội ngũ cán bộ bám địa bàn chỉ đạo sâu sát, kiểm tra, vận động nhân dân hưởng ứng tham gia thực hiện các tiêu chí nông thôn mới.

Xem tiếp

Chiều ngày 11/11/2018, tổ dân phố 17, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn vừa tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân, vừa đón nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm xây dựng nhân rộng mô hình, điển hình tiêu biểu trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc giai đoạn 2006-2016. Đến dự có đồng chí Trịnh Đình Sính –Phó Bí thư Thường trựcThành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sáng ngày 10/11/2018, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn tổ chức giải bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11).

Xem tiếp

Trong hai ngày (8/11- 9/11/201) các đồng chí lãnh đạo thành phố Bắc Kạn đến dự và chung vui ngày hội đại đoàn kết tại tổ Bản Rạo, phường Xuất Hóa và thôn Nà Dì, xã Dương Quang.

Xem tiếp

Theo số liệu của Ban chỉ đạo phong trào‘toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa’ phường Xuất Hóa năm 2018, toàn phường có 757 hộ gia đình đạt danh hiệu ‘gia đình văn hóa’ và 08/10 tổ đạt danh hiệu‘ khu dân cư văn hóa’; có 476 hộ gia đình đạt danh hiệu‘gia đình văn hóa’ 03 năm liên tục (giai đoạn 2016 – 2018).

Xem tiếp

Ngày 04/11/2018, Đoàn thanh niên xã Nông Thượng phối hợp với Đoàn thanh niên cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bắc Kạn giúp đỡ gia đình chính sách thu hoạch lúa mùa năm 2018.

Xem tiếp

Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc (18/11) hàng năm nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng, phát huy tinh thần yêu nước và sức mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân. Với mục đích chúc mừng ngày hội này, tác giả Nguyễn Anh Cư đã sáng tác bài thơ " Đoàn kết xóm làng"

Xem tiếp

Sáng ngày 01/11/2018, Trung tâm Dân số - KHHGĐ thành phố phối hợp với Thành đoàn Bắc Kạn tổ chức tuyên truyền về mất cân bằng giới tính khi sinh, giới và bình đẳng giới năm 2018 cho hơn 130 cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Xem tiếp

Thực hiện quyết định của UBND tỉnh, sau khi thực hiện thí điểm thành công tại huyện Ngân Sơn và huyện Chợ Đồn năm 2016. Ngày 31/10/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường Bắc Kạn tiếp tục triển khai dự án xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai tại thành phố Bắc Kạn năm 2018.

1234567...Trang cuối