Sáng ngày 18/9, Sở văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn phối hợp với phòng Văn hóa thông tin thành phố tổ chức tập huấn công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình năm 2020 cho các bí thư, tổ trưởng dân phố 117 khu dân cư trên địa bàn thành phố Bắc Kạn

Xem tiếp

Trong các ngày 14 và 16/9, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin thành phố, UBND các phường Đức Xuân, Sông Cầu, xã Dương Quang tổ chức hội nghị lấy ý kiến cộng đồng dân cư cơ sở đề nghị xét tặng danh hiệu “Nghệ nhân nhân dân”, “Nghệ nhân ưu tú” trong lĩnh vực văn hóa phi vật thể tỉnh Bắc Kạn lần ba năm 2021.

Xem tiếp

Ngày 15/9, Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn tổ chức tuyên truyền về mất cân bằng giới tính khi sinh cho hơn 150 người là thành viên Ban chỉ đạo công tác Dân số KHHGD, lãnh đạo Đảng, Chính quyền, đoàn thể, người có uy tín, người cao tuổi và gia đình các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ của phường Đức Xuân.

Xem tiếp

Tối 14/9, Ban đại diện Hội người cao tuổi thành phố Bắc Kạn tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 01/10 và thực hiện tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam. Dự có các đồng chí Dương Hữu Bường, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Thị Huế- Phó Chủ tịch UBND thành phố

Xem tiếp

Ngày 11/9, Hội truyền thống Trường Sơn- Đường Hồ Chí Minh thành phố Bắc Kạn tổ chức Đại hội đại biểu hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Huế, Phó Chủ tịch UBND thành phố; ông Đỗ Đức Lại, Chủ tịch Hội truyền thống Trường Sơn- Đường Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Kạn

Xem tiếp

Sáng 10/9, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, thành phố tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ trung cao tuổi năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Huế- Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sáng ngày 08/9, thành phố Bắc Kạn họp Ban tổ chức giải bóng chuyền hơi trung - cao tuổi để rà soát lại công tác chuẩn bị và triển khai tổ chức thi đấu giải. Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Nhằm tiếp tục thực hiện Đề án “Tuổi trẻ Công an tỉnh Bắc Kạn hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới trường giai đoạn 2020 - 2022” , sáng ngày 05/9/2020 Chi đoàn Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy, Chi đoàn Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Chi đoàn Cảnh sát Hình sự, Chi đoàn Cảnh sát An ninh thuộc Đoàn Thanh niên Công an thành phố Bắc Kạn phối hợp với Đoàn Công ty Cổ phần Cấp thoát Nước Bắc Kạn đã trao tặng 05 chiếc xe đạp cho 05 em học sinh nghèo vượt khó của trường THCS Nông Thượng, THCS Dương Quang và THCS Huyền Tụng.

Xem tiếp

Bằng nhiệt huyết, trách nhiệm và các giải pháp tích cực, hiệu quả, Hội LHPN xã Nông Thượng (TP. Bắc Kạn) đã chỉ đạo cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã ra sức thi đua, chung tay thực hiện các tuyến đường tự quản sạch, đẹp, giữ gìn vệ sinh môi trường, chăm lo phát triển kinh tế, giảm nghèo. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi chương trình xây dựng nông thôn mới của địa phương.

1234567...Trang cuối