Trong ba ngày ( từ 11/6 – 13/6/2019) UBND thành phố Bắc Kạn phối hợp với đơn vị Childfund Việt Nam tổ chức diễn đàn trẻ em với chủ đề “ An toàn trẻ em nơi công cộng”. Dự có lãnh đạo Thành ủy - HĐNĐ - UBND thành phố; ông Phạm Văn Vinh - đại diện tổ chức Childfund Việt nam tại Bắc Kạn

Xem tiếp

Theo kế hoạch, ngày 17/6/2019, Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số thành phố Bắc Kạn lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2024 sẽ chính thức diễn ra. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho đại hội đã và đang được các ngành chức năng, các đơn vị, địa phương tích cực thực hiện.

Xem tiếp

Cũng như các địa phương khác trên địa bàn tỉnh, xã Dương Quang, thành phố Bắc Kạn đang nỗ lực thực hiện hoàn thành các tiêu chí để trở thành xã nông thôn mới vào năm 2020.

Xem tiếp

Hưởng ứng "Tháng hành động về môi trường", Ngày môi trường thế giới năm 2019 và " Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam". Ngày 5/6/2019, phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp Hội nông dân thành phố Bắc Kạn tổ chức tuyên truyền nội dung chuyên đề về “Bảo vệ môi trường nông thôn và trong sản xuất nông nghiệp

Xem tiếp

Chiều ngày 6/6/2019, Hội Người cao tuổi(NCT) phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn đã tổ chức lễ kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2019) – Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

Xem tiếp

Hưởng ứng chương trình tình nguyện hè năm 2019, sáng ngày 02/6/2019, Đoàn công tác Trung ương do Hội đồng đội Trung ương chủ trì phối hợp UBND thành phố tổ chức khởi công nhà “ Khăn quàng đỏ” cho em Nông Thị Diễm Hạnh, lớp 2B, trường Tiểu học Xuất Hóa, trú tại tổ Bản Rạo, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Sáng ngày 31/5/2019, tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh Đoàn Bắc Kạn phối hợp với Ban Chỉ đạo Hoạt động hè thành phố Bắc Kạn tổ chức Khai mạc hoạt động hè, Ngày hội Thiếu nhi tỉnh Bắc Kạn năm 2019. Đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè tỉnh Bắc Kạn dự và phát biểu khai mạc.

Xem tiếp

Chiều ngày 27/5, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Bắc Kạn phối hợp cùng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Liên Đoàn Lao động thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền và đối thoại về chính sách lao động tiền lương, công đoàn,các chế độ bảo hiểm xã hội,bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) với người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Chiều ngày 22/5, đoàn công tác của Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Văn Ring, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam làm trưởng đoàn đến kiểm tra tại thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

“Tôi tuổi tuy đã cao lẽ ra được nghỉ ngơi an dưỡng tuổi già, nhường lại công việc cho lớp trẻ nhưng được Đảng, nhân dân tín nhiệm bản thân luôn cố gắng với khả năng, sức lực để hoàn thành tốt mọi công việc của Đảng và nhân dân giao phó” cách suy nghĩ này ông Đoàn Văn Tư mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của người tổ trưởng dân phố.

1234567...Trang cuối