Trong bốn ngày (từ 12-15/3), Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở thành phố Bắc Kạn đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ và công nghệ thông tin tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cho các học viên là thành viên Ban Chỉ đạo, các tổ trưởng, các điều tra viên của 8 xã, phường trên địa bàn.

Xem tiếp

Sáng ngày 09/03/2019, Đoàn thanh niên phường cùng bà con nhân dân tổ 9 phường Phùng Chí Kiên đã tổ chức ra quân làm 141m đường giao thông.

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch tiêm phòng định kỳ cho đàn vật nuôi trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 9/3/2019, thành phố Bắc Kạn đồng loạt triển khai tiêm phòng vacxin phòng bệnh dại cho đàn chó, mèo.

Xem tiếp

Tối ngày 6/3, Hội LHPN thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội LHPN xã Dương Quang tổ chức lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019), 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và phát động phong trào thi đua “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”. Đến dự có đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Phong trào thi đua “Bắc Kạn chung sức xây dựng nông thôn mới” giai đoạn 2016 - 2020 được UBND Tỉnh Bắc Kạn triển khai thực hiện từ tháng 05 năm 2017, qua 03 năm triển khai, cùng với các địa phương khác trong tỉnh, Thành phố Bắc Kạn đã tổ chức, thực hiện phong trào thi đua một cách khẩn trương, đồng bộ, nghiêm túc, kịp thời với nhiều biện pháp, nội dung phù hợp, sát với thực tế và đáp ứng nguyện vọng của đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Xem tiếp

Chiều ngày 04/3/2019, Đoàn giám sát của Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Bắc Kạn có buổi làm việc, giám sát tình hình thực hiện Luật Thanh niên tại thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 04/3/2019, Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật Kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày “ Quốc tế hạnh phúc 20/3”

Xem tiếp

Trong hai ngày (23 /2 - 24/02/2019) phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn tổ chức giao lưu đấu bóng chuyền hơi giữa các khu dân cư trên địa bàn phường nhân dịp mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Xem tiếp

Trong những ngày đầu năm mới, nhân dân thành phố Bắc Kạn lại tưng bừng tham gia các hoạt động vui Xuân Kỷ Hợi. Trong đó, lễ mừng thọ đầu năm cho người cao tuổi đã trở thành nét đẹp văn hóa luôn được gìn giữ và phát huy.

1234567...Trang cuối