Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bắc Kạn vừa ban hành văn bản đồng ý đề xuất của Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh và Bưu điện tỉnh về phương án chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH tháng 4 và tháng 5/2020 vào cùng một kỳ chi trả đến từng nhà đối tượng hưởng, thời gian thực hiện phương án từ ngày 16/4 đến ngày 10/5/2020. Đây là giải pháp thực hiện theo tinh thần Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo sự an toàn cho người hưởng, tránh trường hợp tập trung đông người tại một điểm, hạn chế sự lây lan dịch bệnh Covid-19.

Xem tiếp

Thực hiện chỉ đạo của tỉnh về việc đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thành phố Bắc Kạn chỉ đạo tạm dừng các cơ sở dịch vụ giải trí như karaoke, mát xa, phòng gym, phòng game online, không tiến hành các hoạt động tập trung đông người... từ 00 giờ ngày 28/3.

Xem tiếp

Phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, lực lượng thanh niên thành phố Bắc Kạn đã có nhiều hoạt động tình nguyện thiết thực vì cuộc sống cộng đồng. Những hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo ĐVTN, tạo ra khí thế thi đua, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Xem tiếp

Ngày 24/3, Đoàn thanh niên xã Nông Thượng phối hợp với Đoàn phường Đức Xuân, Đoàn thanh niên Công an thành phố, Đoàn phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh tổ chức ra quân đổ sân bê tông nhà văn hóa thôn Nà Chuông, xã Nông Thượng (thành phố Bắc Kạn).

Xem tiếp

Hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Bắc Kạn lần VII nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sáng ngày 22/03, Thành Đoàn Bắc Kạn tổ chức ra quân làm đường giao thông tại tổ 4 phường Xuất Hóa.

Xem tiếp

Chiều ngày 10/3, Đoàn thanh niên phường Sông Cầu phối hợp Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức ra quân tình nguyện với công trình thanh niên "Thắp sáng đường ngõ, hẻm" và vệ sinh lòng bờ suối trên địa bàn phường

Xem tiếp

Năm 2020, Ban Chỉ đạo Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" thành phố Bắc Kạn tiếp tục tập trung tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo phong trào duy trì và phát triển bền vững.

Xem tiếp

Ngày 5/3, Đoàn kiểm tra của Sở Nội vụ đã có buổi làm việc với UBND thành phố Bắc Kạn về việc triển khai thực hiện kế hoạch số 463/KH-UBND ngày 5/8/2019 của UBND Tỉnh về tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến.

1234567...Trang cuối