Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đoàn phường Huyền Tụng tích cực vận động ĐVTN xây dựng cuộc sống cộng đồng

( Cập nhật lúc: 14/11/2019  )

Trong năm 2019, Ban chấp hành Đoàn phường Huyền Tụng tập trung chỉ đạo 100% các Chi đoàn tổ tham gia phát triển sản xuất theo mùa vụ. Tình nguyện đổ đường bê tông, san đất lở sửa đường tại các điểm sạt lở. Phối hợp làm 02 lò đốt rác tại tổ Khuổi Hẻo. Nạo vét kênh mương chuẩn bị cho sản xuất vụ chiêm xuân và vụ mùa được 2.400m. Tặng 03 chăn ấm cho các đối tượng là hộ nghèo.

Nhân dịp kỷ niệm ngày TB-LS (27/7), Đoàn phường phối hợp với Chi đoàn Công an Môi trường tỉnh tổ chức tình nguyện phát quang, tu sửa, quét dọn, sửa đường lên và trồng hoa tại nhà bia ghi tên các Anh hùng liệt sĩ phường; tặng 10 xuất quà cho các đối tượng chính sách, trị giá 3 triệu đồng. Tuyên truyền, vận động ĐVTN tham gia huấn luyện Dân quân tự vệ, kết hợp làm công tác dân vận vận chuyển đất đá lở tại tổ Nà Pam và Chí Lèn với hơn 30m3, thu hút trên 100 lượt ĐVTN và Nhân dân tham gia.

Duy trì mô hình bơm xe gây quỹ giúp học sinh có HCKK được đến trường. Tặng cho 10 học sinh/10 xuất quà, trị giá trên 900.000đ trong Lễ khai giảng năm học mới. Phối hợp với Chi đoàn bạn tặng 02 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

 

Tác giả:  Đặng Tuyết
Nguồn: 
Sign In