Đoàn viên thanh niên phường Sông Cầu ra quân tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện 2020

( Cập nhật lúc: 21/11/2019  )
Toàn bộ rác tải khu vực lòng suối được thu dọn sạch sẽ
Chiều ngày 21/11, Đoàn thanh niên phường Sông Cầu phối hợp với chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn tổ chức ra quân tình nguyện mùa đông 2019 và xuân tình nguyện 2020 tại tổ 9 thực hiện vệ sinh dọn sạch cỏ dại, nạo vét lòng suối.

Tại lễ ra quân, gần 100 đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân trong các tổ 2,3,4,5,6,7,8,9,12 và 13 đã chia làm 4 tổ tập trung vệ sinh dọn sạch cỏ dại cùng rác thải ven bờ, nạo vét lòng suối, khơi thông dòng chảy thuộc địa bàn phường.Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên tham gia các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng cũng như góp phần đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tác giả:  Minh Cường