Hội LHPN tỉnh tập huấn kỹ thuật trồng chăm sóc rau an toàn

( Cập nhật lúc: 04/11/2019  )
Hội viên chi hội phụ nữ tổ Chí Lèn, phường Huyền Tụng tiến hành trồng và chăm sóc vườn rau theo tiêu chuẩn an toàn
Trung tâm Hỗ trợ Phụ nữ phát triển thuộc Hội LHPN tỉnh vừa tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng, chăm sóc rau an toàn cho trên 30 hội viên chi hội phụ nữ tổ Chí Lèn, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn.

Trong thời gian 2 tháng (từ tháng 10 đến tháng 11/2019), các học viên được tập huấn các nội dung như tiêu chuẩn về rau an toàn, các giải pháp, quy trình kỹ thuật sản xuất rau an toàn, tiến hành trồng và chăm sóc vườn rau theo tiêu chuẩn an toàn...

Thông qua lớp tập huấn nhằm bổ sung những kiến thức cơ bản về kỹ thuật trồng rau an toàn cũng như tuyên truyền về lợi ích của rau xanh, cải thiện chất lượng bữa ăn hàng ngày, tiết kiệm được một nguồn chi phí khi nhà có vườn rau, đảm bảo thực phẩm sạch, bảo vệ sức khỏe, nâng cao thu nhập cho gia đình.

Tác giả:  Minh Cường