Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Hội Người cao tuổi phường Phùng Chí Kiên Kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống người cao tuổi

( Cập nhật lúc: 07/06/2019  )
Chương trình giao lưu văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi tại buổi lễ
Chiều ngày 6/6/2019, Hội Người cao tuổi(NCT) phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn đã tổ chức lễ kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2019) – Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ của các chi hội và các câu lạc bộ người cao tuổi trong phường với những màn ca múa đặc sắc, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước trên đường đổi mới, vị trí, vai trò của tổ chức Hội người cao tuổi.

Tiếp đó, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống của NCT Việt Nam. 78 năm qua, tổ chức Hội NCT Việt Nam ngày càng lớn mạnh và luôn giữ vai trò quan trọng, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 Phát huy truyền thống tốt đẹp của NCT, thời gian qua, Hội Người cao tuổi phường Phùng Chí Kiên thực hiện tốt công tác chăm sóc giúp đỡ người cao tuổi, đã có 43 cụ được chúc thọ, 84 cụ được khám sức khỏe định kỳ và gần 100 cụ được thăm hỏi khi ốm đau với số tiền gần 10 triệu đồng. Cùng với đó, Hội luôn nêu gương sáng trong các phong trào thi đua, tích cực tham xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, tham gia giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương.

Tác giả:  Hoàng Thạc
Sign In