Khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thành phố Bắc Kạn năm 2019

( Cập nhật lúc: 25/06/2019  )
Trận đấu giữa đội nhi đồng phường Sông Cầu gặp đội phường Phùng Chí Kiên
Sáng 24/6/2019, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức khai mạc Giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng năm 2019.

Giải năm nay  thu hút gần 100 vận động viên của 10 đội bóng,(Trong đó có 6 đội Thiếu niên, 4 đội Nhi đồng) đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng được thành phố Bắc Kạn tổ chức hàng năm. Đây là dịp để các em có cơ hội thể hiện niềm đam mê bóng đá. Qua đó nhằm tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc có triển vọng đào tạo, tạo nguồn VĐV trẻ cho địa phương. Từ hoạt động này đã cho thấy sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương trong việc tạo môi trường hoạt động bổ ích, lý thú trong những ngày hè đối với học sinh.

Trước lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội thiếu niên phường  Huyền Tụng  gặp đội thiếu niên phường Đức Xuân và đội Nhi đồng phường Xuất Hóa gặp đội Nhi đồng xã Nông Thượng. Giải sẽ kết thúc và tổng kết trao thưởng vào ngày 26/6/2019./.

Tác giả:  Hoàng Thạc