Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khai mạc Liên hoan văn nghệ Thiếu niên - Nhi đồng thành phố Bắc Kạn năm 2019

( Cập nhật lúc: 31/07/2019  )
Ông Ma Ngọc Vũ- Phó Chủ tịch UBND thành phố trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia liên hoan
Tối 30/7, thành phố Bắc Kạn tổ chức khai mạc Liên hoan văn nghệ Thiếu niên – Nhi đồng Hè năm 2019. Đến dự có Bà Đinh Thị Hạt- Phó Chủ tịch phụ trách HĐND thành phố; Ông Ma Ngọc Vũ- Phó Chủ tịch UBND thành phố, cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố; lãnh đạo UBND các xã, phường.

 

Liên hoan năm nay thu hút sự tham gia của 8 đội, với hơn 200 thiếu nhi đến từ các xã, phường trên địa bàn thành phố. Trong 2 ngày 30 và 31/7, các đội sẽ thể hiện tài năng văn nghệ trong quá trình luyện tập công phu của mình với các tiết mục: đơn ca, song ca, tam ca và múa hát. Thời gian mỗi đội thể hiện tối đa không quá 30 phút. Các tiết mục văn nghệ xoay quanh chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thầy cô, bạn bè, mái trường mến yêu.

Liên hoan là ngày hội của tuổi thơ, là dịp để các em thiếu nhi trong toàn thành phố gặp gỡ, giao lưu thắt chặt tình đoan kết, thân ái. Qua đó, phát hiện, biểu dương những tài năng nghệ thuật, khuyến khích các bạn thiếu nhi học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Sau phần thi của các đơn vị, ban tổ chức sẽ chọn lọc tiết mục hay, đặc sắc công diễn và trao giải vào tối 31/7/2019.

Một số hình ảnh trong đêm khai mạc Liên hoan:


Tác giả:  Hoàng Thạc
Sign In