Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khởi công xây dựng “nhà khăn quàng đỏ” tại tổ Bản Rạo, phường Xuất Hóa

( Cập nhật lúc: 03/06/2019  )
Hưởng ứng chương trình tình nguyện hè năm 2019, sáng ngày 02/6/2019, Đoàn công tác Trung ương do Hội đồng đội Trung ương chủ trì phối hợp UBND thành phố tổ chức khởi công nhà “ Khăn quàng đỏ” cho em Nông Thị Diễm Hạnh, lớp 2B, trường Tiểu học Xuất Hóa, trú tại tổ Bản Rạo, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn.

Em Nông Thị Diễm Hạnh, lớp 2B, trường Tiểu học Xuất Hóa là một học sinh chăm ngoan, học giỏi nhưng hoàn cảnh khó khăn. Hiện em đang sống cùng bố và bà nội đã già trong căn nhà nhỏ hẹp, đã xuống cấp. Qua khảo sát và đề xuất của Hội đồng Đội  thành phố và chính quyền các cấp, Hội đồng đội Trung ương cùng các đơn vị phối hợp như Tập đoàn Bảo Việt đã quyết định trao tặng cho gia đình em “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” với tổng kinh phí xây dựng là 50 triệu đồng để giúp gia đình em Hạnh xây nhà mới.

Khánh thành, bàn giao điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi tổ Mai Hiên,phường Xuất Hóa

Cũng tại chuyến đi này, Hội đồng đội Trung ương đã tổ chức khánh thành, bàn giao điểm sinh hoạt vui chơi cho thiếu nhi tổ Mai Hiên, phường Xuất Hóa trị giá 20 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo sân chơi an toàn, bổ ích, lành mạnh cho thiếu nhi trong dịp hè năm 2019. Đồng thời, tặng 20 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn./.

 

Tác giả:  Triệu Biển
Sign In