Lễ ra quân Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

( Cập nhật lúc: 01/04/2019  )
Các điều tra viên thực hiện điều tra dân số tại tổ 9A, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn
Sáng nay ngày 01/4/2019, tại Ủy ban nhân dân phường Đức Xuân, Ban Chỉ đạo Điều tra dân số và nhà ở thành phố đã tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Dự lễ ra quân có đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó CT UBND tỉnh Trưởng Ban Chỉ đạo điều tra dân số và nhà ở tỉnh Bắc Kạn.

Hoạt động tuyên truyền tại thành phố Bắc Kạn về cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 sẽ điều tra hơn 80 nghìn hộ dân trên toàn tỉnh. Tuy nhiên, cuộc tổng điều tra năm nay diễn ra trong thời đại công nghệ 4.0, do đó toàn bộ hệ thống dữ liệu sẽ được nhập bằng phần mềm trên thiết bị như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Với 5 đổi mới quan trọng mang tính đột phá, cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở sẽ nâng cao mức độ chính xác và rút ngắn thời gian xử lý số liệu. Ngay sau lễ ra quân, BCĐ Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 đã tiến hành điều tra tại phường Đức Xuân./.

Tác giả:  Triệu Biển