Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Liên đoàn lao động thành phố tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó

( Cập nhật lúc: 22/05/2020  )
Đồng chí Đào Thị Thúy - Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học Huyền Tụng.
Sáng ngày 22/5/2020, tại phân trường Tiểu học Huyền Tụng, Liên đoàn lao động thành phố đã tổ chức tặng quà của các nhà hảo tâm cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn thành phố với phương châm "đồng hành để lan toả yêu thương".

Tại đây Lãnh đạo LĐLĐ thành phố đã ân cần thăm hỏi các cháu và chuyển tặng 3 suất quà mỗi suất quà là 100 nghìn tiền mặt và 10 kg gạo tổng trị giá là 1.000.000đ được trao đến tận tay các cháu. Tuy giá trị món quà không lớn nhưng đã động viên các cháu tiếp tục phấn đấu học tập tiến bộ, là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, luôn biết ơn ông bà, cha mẹ, thầy cô và sự quan tâm của các cấp công đoàn, cán bộ CNVCLĐ trên địa bàn thành phố.

         Đây là món quà thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chăm sóc của các cấp công đoàn đối với thế hệ tương lai của đất nước; đồng thời là động lực để các em phát huy tinh thần vượt khó trong học tập, năng động, tự tin hơn trong cuộc sống./.

Tác giả:  Xuân Thùy- LĐLĐ thành phố Bắc Kạn
Sign In