Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên tặng quà Tết tại thành phố Bắc Kạn

( Cập nhật lúc: 01/02/2019  )
Đồng chí Đinh Quang Tuyên trao quà Tết cho gia đình ông Hà Văn Bắc, tổ 11B, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn
Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, chiều ngày 01/2, đồng chí Đinh Quang Tuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Bắc Kạn.

Tại đây, đồng chí Đinh Quang Tuyên , phó Chủ tịch UBND tỉnh  Bắc Kạn đã đến thăm và trao quà Tết cho 03 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm: bà Trương Thị Hợp, tổ 11A, gia đình ông Hà Văn Bắc, tổ 11B, phường Đức Xuân và bà Nông Thị Đức, tổ 2, phường Sông Cầu. Đây là những gia đình có người ốm đau, bệnh tật thường xuyên, không có việc làm ổn định, kinh tế eo hẹp.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi với nhiều sức khoẻ, niềm vui, hạnh phúc, động viên các gia đình tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn và đón Xuân mới vui vẻ, đầm ấm./.

Tác giả:  Hoàng Thạc