Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Phường Nguyễn Thị Minh Khai gặp mặt, biểu dương người có uy tín

( Cập nhật lúc: 29/01/2019  )
Sáng 29/12, Phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn tổ chức gặp mặt, biểu dương người có uy tín trên địa bàn năm 2018.

Tại buổi gặp mặt, người có uy tín trên địa bàn phường đã được nghe báo cáo về tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh của phường Nguyễn Thị Minh Khai năm 2018, nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018, phường có 17 người được bầu chọn là người có uy tín. Năm 2018, người có uy tín tại các tổ dân phố phường Nguyễn Thị Minh Khai đã phát huy tốt vai trò của mình trên mọi lĩnh vực, cụ thể như trong các phong trào xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, công tác thu ngân sách, giải quyết khiếu kiện tranh chấp đất đai…

Tiếp đó, một số đại biểu người có uy tín tiêu biểu đã chia sẻ về những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình tuyên truyền, vận động bà con nhân dân; về vai trò và sự đóng góp của đội ngũ người uy tín tại địa phương, cơ sở và đóng góp ý kiến về công tác lãnh đạo chỉ đạo của phường trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua.

Dịp này, phường Nguyễn Thị Minh Khai đã tặng giấy khen của UBND thành phố cho 05 người có uy tín tiêu biểu năm 2018 và tặng quà cho người có uy tín trên địa bàn ./.

Tác giả:  Hoàng Thạc
Sign In