Thành phố Bắc Kạn dẫn đầu toàn tỉnh về số lượng huy chương vàng trong Chương trình Đại hội TDTT lần thứ V

( Cập nhật lúc: 11/06/2018  )
Trao giải nhất toàn đoàn môn cờ tướng
Giải vô địch cờ tướng, cờ vua tỉnh Bắc Kạn trong Chương trình Đại hội TDTT lần thứ V, tỉnh Bắc Kạn năm 2018 (diễn ra từ ngày 8/6 – 10/6) thành công tốt đẹp. Đoàn vận động viên của Thành phố Bắc Kạn có 12 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: cá nhân nam, cá nhân nữ; đồng đội nam; đồng đội nữ.

Kết quả,Thành phố Bắc Kạn đạt 03 HCV môn cờ tướng (tranh tài ở nội dung đồng đội nữ, cá nhân nữ, cá nhân nam), 01 HCB môn cờ tướng (tranh tài ở nội dung đồng đội nam) và đạt giải nhất toàn đoàn môn cờ tướng. Đối với môn cờ vua, đạt giải ba toàn đoàn; 02 HCB cá nhân nam, nữ; 01 HCĐ đồng đội nữ.

Trao giải nhất đồng đội nữ môn Cờ Tướng

Sau khi dành thêm 03 huy chương vàng môn cờ tướng, hiện nay thành phố Bắc Kạn có tổng số 10 HCV( Bóng chuyền da, Cầu Lông, Việt dã) dẫn đầu toàn tỉnh về số lượng huy chương trong Chương trình Đại hội TDTT lần thứ V, tỉnh Bắc Kạn năm 2018./.

Tác giả:  Triệu Biển - Trung tâm VH,TT&TT thành phố Bắc Kạn