Thành phố Bắc Kạn dâng hương đài tưởng niệm

( Cập nhật lúc: 26/07/2019  )
Đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Bắc Kạn thắp hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.
Sáng ngày 26/7, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố Bắc Kạn cùng các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thành phố Bắc Kạn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, lòng tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc thành phố Bắc Kạn với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, các đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình trước bảng ghi danh của các liệt sĩ, tưởng nhớ công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Những nén nhang thơm và vòng hoa tươi thắm với dòng chữ  “Đời đời nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ” dâng lên các anh, chị thể hiện lòng biết ơn vô hạn của các thế hệ hôm nay với những người con đã hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc .

Tác giả:  Minh Cường