Thành phố Bắc Kạn: Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi

( Cập nhật lúc: 27/09/2019  )
Tiết mục múa “Bài ca thống nhất” của đội văn nghệ người cao tuổi xã Nông Thượng.
Tối 25/9, Hội Người cao tuổi thành phố Bắc Kạn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 28 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi và hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi (01/10/1991- 01/10/2019).

Tham gia chương trình có hơn 100 diễn viên của 07 đội văn nghệ và 03 CLB người cao tuổi đến từ các xã, phường trên địa bàn. Các đội mang đến chương trình gần 20 tiết mục văn nghệ do chính các thành viên trong đội biên soạn và biểu diễn. Ngoài ra, trong chương trình giao lưu còn có các phần trình diễn thời trang, diễn kịch, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn thành phố. Thông qua chương trình, các cụ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích./.

Tác giả:  Hoàng Thạc