Thành phố Bắc Kạn tổ chức thăm, tặng quà người khuyết tật

( Cập nhật lúc: 03/12/2018  )
Đồng chí Lê Đăng Trưởng, Phó Chủ tịch HĐND thành phố tặng quà người bị khuyết tật thôn Bản Bung, xã Dương Quang
Sáng 03/12/2018, thành phố Bắc Kạn tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà người khuyết tật trên địa bàn thành phố Bắc Kạn nhân ngày người khuyết tật Việt Nam.

Thành phố đã tặng 16 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho người bị khuyết tật của phường Huyền Tụng, Sông Cầu, Xuất Hóa, Đức Xuân, xã Nông Thượng và Dương Quang.

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo thành phố đã ân cần hỏi thăm, động viên các đối tượng người khuyết tật và gia đình, mong muốn người khuyết tật tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức chính trị - xã hội đối với người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn; động viên tinh thần người khuyết tật có thêm ý chí, nghị lực để vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội địa phương./.

Tác giả:  Đặng Tuyết