Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trao tặng 05 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

( Cập nhật lúc: 08/09/2020  )
Lãnh đạo Công an thành phố trao tặng xe đạp cho các em học sinh trường THCS Dương Quang
Nhằm tiếp tục thực hiện Đề án “Tuổi trẻ Công an tỉnh Bắc Kạn hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới trường giai đoạn 2020 - 2022” , sáng ngày 05/9/2020 Chi đoàn Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy, Chi đoàn Cảnh sát Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Chi đoàn Cảnh sát Hình sự, Chi đoàn Cảnh sát An ninh thuộc Đoàn Thanh niên Công an thành phố Bắc Kạn phối hợp với Đoàn Công ty Cổ phần Cấp thoát Nước Bắc Kạn đã trao tặng 05 chiếc xe đạp cho 05 em học sinh nghèo vượt khó của trường THCS Nông Thượng, THCS Dương Quang và THCS Huyền Tụng.

Được nhận xe đạp, em Nông Văn Trấn - học sinh lớp 8 trường THCS Nông Thượng xúc động nói: “Em mồ côi mẹ, một mình bố nuôi hai anh em, tuy cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng em luôn cố gắng học tập, nghe lời bố và thầy cô. Và với chiếc xe đạp mới - món quà vô cùng ý nghĩa mà em và các bạn được nhận ngày hôm nay sẽ tiếp thêm sức cho chúng em vượt qua khó khăn vươn lên học tốt hơn nữa”.

 

Đoàn Công ty Cấp thoát Nước trao tặng xe đạp cho em Nông Văn Trấn - học sinh lớp 8 trường THCS Nông Thượng

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực, là nguồn cổ vũ động viên không nhỏ đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Giúp các em có phương tiện đi lại, tiếp thêm động lực để các em đạt được thành tích cao hơn trong học tập, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả:  Kiều Oanh - VP Khối MTTQ và các đoàn thể thành phố
Sign In