Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trường Tiểu Học Huyền Tụng tổ chức chương trình ngoại khóa "Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện"

( Cập nhật lúc: 19/04/2019  )
Các em học sinh trả lời các câu hỏi Rung chuông vàng
Sáng 19/04/2019, Công ty Điện Lực Bắc Kạn phối hợp với Trường Tiểu học Huyền Tụng tổ chức Chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2019, với mục đích nâng cao nhận thức của các em học sinh, tạo thói quen tiết kiệm điện cho mỗi thành viên trong gia đình.

Với hình thức tổ chức sân chơi rung chuông vàng gồm 12 câu hỏi cùng các trò chơi vận động đều mang nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện được đông đảo các em học sinh tham gia trả lời.  Tại đây, Công ty Điện lực Bắc Kạn đã tặng 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 100.000đ; tặng Quỹ nội bộ cho nhà trường 05 triệu đồng. Đồng thời, giới thiệu các mô hình, giải pháp tiết kiệm điện cho các em học sinh; Xây dựng các mô hình tiết kiệm điện trong cộng đồng.


Chương trình cũng đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh học sinh, các thầy, cô giáo, đặc biệt là sự tham ra nhiệt tình của các em học sinh  toàn trường, mang đến cho các em có giờ học ngoại khóa bổ ích,  tạo cho các em có ý thức và biết cách sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả; giúp các em học sinh và gia đình biết cách giảm thiểu chi phí xuất phát từ việc tiêu thụ điện năng

Tác giả:  Thùy Linh
Sign In