Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Từ ngày 16 đến ngày 24/01/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thành phố Bắc Kạn đã tổ chức kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết và các Lễ hội như bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo,... để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Xem tiếp


Từ ngày 21 - 24/12/2018, có 05/8 xã, phường của thành phố Bắc Kạn tổ chức hội thi “tuyên truyền viên giỏi về kiến thức pháp luật an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2018.

Xem tiếp


Thành phố Bắc Kạn là một trong những địa phương có tỷ lệ mất cân bằng giới tính khi sinh (MCBGTKS) cao. Tỷ lệ giới tính khi sinh trên địa bàn thành phố năm 2017 là 128,5 trẻ nam/100 trẻ nữ. Bình thường tỷ số này giao động từ 103- 107 trẻ nam/100 trẻ nữ.

Xem tiếp


Để trang bị cho học sinh những kiến thức thực tế và kỹ năng sống cần thiết, các trường học trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đã thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh tham gia, đó là các buổi ngoại khoá chuyên đề về dân số/ KHHGĐ, về giới tính, về SKSS vị thành niên, bé với an toàn giao thông hay ngày hội trải nghiệm sáng tạo nhằm trang bị cho học sinh nhiều kiến thức bổ ích, giúp các em phát triển toàn diện.

Xem tiếp


Từ ngày 03/12- 09/12/2018, thành phố Bắc Kạn triển khai chiến dịch tiêm vacxin sởi - rubella cho trẻ từ 01 đến 05 tuổi trên địa bàn.

Xem tiếp


Hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, sáng 29/9, Trung tâm Y tế Thành phố Bắc Kạn tổ chức khám bệnh miễn phí cho 100 người cao tuổi trên địa bàn phường Đức Xuân.

Xem tiếp


Tám tháng đầu năm 2018, thành phố Bắc Kạn có 547 trẻ trong độ tuổi được tiêm đầy đủ 08 loại vắc xin, đạt trên 61% kế hoạch năm.

Xem tiếp


Sáng ngày 26/5/2018, Hội Chữ thập đỏ thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam - Trung tâm Y tế thành phố tổ chức chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và cấp thuốc miễn phí cho người dân thuộc các hộ nghèo, đối tượng chính sách, người cao tuổi phường Huyền Tụng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Đồng chí Ma Ngọc Vũ- Phó chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp


An toàn vệ sinh thực phẩm đã trở thành một vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay của người tiêu dùng, người quản lý các cấp. Xuất phát từ thực tế này, thành phố Bắc Kạn đang tiến hành kiểm tra các các cơ sở, nhà hàng, bếp ăn tập thể của cơ quan, xí nghiệp, các xã phường trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp


Thời tiết nắng nóng kéo dài gây ra nhiều nguy cơ khiến trẻ em dễ mắc các bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi, hô hấp, Tay – chân – miệng, tiêu chảy và sốt phát ban dạng sởi. Vì vậy Vì vậy ngành chuyên môn và mọi người dân cần tích cực và chủ động hơn nữa trong công tác phòng, chống các dịch bệnh khi vào mùa hè.

Xem tiếp

1234567...Trang cuối
Sign In