Hướng tới ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), ngày 17/9, Trung tâm y tế thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội người cao tuổi, Trạm y tế phường Xuất Hóa tổ chức khám bệnh nhân đạo và cấp thuốc miễn phí gần 300 người cao tuổi trên địa bàn phường Xuất Hóa.

Xem tiếp

Những năm gần đây, Trung tâm Y tế đã tạo được nhiều kết quả đáng tự hào trên các lĩnh vực công tác. Chất lượng khám, chữa bệnh, phòng chống dịch bệnh cho người dân ngày càng được nâng cao, thực hiện nhiều giải pháp để củng cố, hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở… Những nỗ lực đó góp phần quan trọng để ngành Y tế thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, từng bước đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của Nhân dân.

Xem tiếp

Chiều ngày 10/8 Ban chỉ đạo phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN của tỉnh do đồng chí Vi Duy Tuyến - Phó giám đốc Sở y tế làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND thành phố kiểm tra tình hình thực hiện công tác phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn thành phố. Làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó chủ tịch UBND thành phố cùng các thành viên Ban chỉ đạo phát triển đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp

Trước những diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam và diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên thế giới, thực hiện sự chỉ đạo của Sở Y tế, UBND thành phố, Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn tăng cường triển khai đồng bộ các biện pháp, chủ động ứng phó dịch bệnh Covid-19.

Xem tiếp

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chiều 31/7, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 thành phố Bắc Kạn đã có cuộc họp, triển khai tăng cường công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Đồng chí Dương Hữu Bường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 thành phố chủ trì cuộc họp.

Xem tiếp

Ngày 24/7, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Trung tâm Y tế và Chi hội Thầy thuốc trẻ Thành phố Bắc Kạn tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người cao tuổi, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Dương Quang.

Xem tiếp

Sáng 17/7, Hội Chữ thập đỏ thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Trung tâm Y tế thành phố tổ chức chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Nông Thượng.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/7, Bảo hiểm xã hội Việt Nam phối hợp với Bưu điện Việt Nam tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Ngày Bảo hiểm Y tế Việt Nam- Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình”. Lễ ra quân được tổ chức trực tuyến tại điểm cầu Trung ương, thực hiện tiếp sóng tại 63 điểm cầu các tỉnh, thành phố. Tại Bắc Kạn, đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn đến dự.

Xem tiếp

Ngày 10/6, Bệnh viện đa khoa Bắc Kạn đã tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho gần 40 người cao tuổi của tổ 1, phường Xuất Hóa.

1234567...Trang cuối