Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra phường Nguyễn Thị Minh Khai (thành phố Bắc Kạn) đã tăng cường công tác chỉ đạo, triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Xem tiếp

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, thành phố Bắc Kạn đang chủ động thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh này.

Xem tiếp

Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn đã chủ động chuẩn bị đủ nhân lực, chuẩn bị các trang thiết bị, bố trí buồng khám, buồng bệnh cách ly riêng biệt, trang bị thêm 8 giường bệnh và cơ số thuốc cần thiết; xây dựng và áp dụng Quy trình khám sàng lọc bệnh truyền nhiễm.... phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Xem tiếp

Sáng ngày17/2, đồng chí Nguyễn Đình Học, Giám đốc Sở y tế tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn có buổi làm việc tại phường Xuất Hoá kiểm tra về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra.

Xem tiếp

Sáng ngày 11/2, cán bộ y tế dự phòng Trung tâm y tế thành phố Bắc Kạn có buổi truyền thông cho cán bộ, công chức phường và các ông, bà tổ trưởng 07 tổ trên địa bàn phường Xuất Hoá.

Xem tiếp

Sáng ngày 4/2, Ban Chỉ đạo phòng(BCĐ), chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona thành phố Bắc Kạn đã họp triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách trong công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố. Đồng chí Dương Hữu Bường - Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng BCĐ chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Chiều ngày 4/2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm y tế thành phố thực hiện phun, khử khuẩn toàn bộ 23 trường học tại thành phố Bắc Kạn để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV).

Xem tiếp

Sáng 31/1, đồng chí Nguyễn Văn Du- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) tại Trung tâm Y tế thành phố và Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Cùng đi với đoàn có đồng chí Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn; đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Xem tiếp

Chiều 31/01, Thành ủy Bắc Kạn tổ chức họp triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Đồng chí Cù Ngọc Cường – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị.

Xem tiếp

Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020, thành phố Bắc Kạn đã tổ chức kiểm tra 34 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố.

1234567...Trang cuối