Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm cho tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu, đoàn kiểm tra liên ngành thành phố Bắc Kạn đã tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

Xem tiếp

Ngày 8/6/2019, Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn tổ chức Hội thi tuyên truyền “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng đến sự hài lòng của người bệnh” năm 2019. Đến dự có đồng chí Cù Ngọc Cường- Ủy Viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Xem tiếp

Ngày 25/5/2019, tại Trạm Y tế phường Sông Cầu, Hội Chữ thập đỏ thành phố Bắc Kạn phối hợp với Chi hội Thầy thuốc trẻ tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho người dân của phường.

Xem tiếp

Ngày 26/4, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, đã có buổi làm việc tại thành phố Bắc Kạn để kiểm tra công tác quản lý nhà nước về vệ sinh ATTP năm 2018 và công tác triển khai tháng hành động vì ATTP năm 2019.

Xem tiếp

Trong hai ngày (24/4 - 25/4/2019) Hội LHPN xã Nông Thượng phối hợp với Trạm y tế xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn tổ chức tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Từ ngày 22/4 đến 10/5/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành của thành phố Bắc Kạn đã tăng cường công tác kiểm tra chất lượng VSATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

Xem tiếp

Sáng ngày 19/04/2019, thành phố Bắc Kạn tổ chức triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Đồng chí Ma Ngọc Vũ – Phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì Hội nghị

Xem tiếp

Ngày 15/3/2019, TP. Bắc Kạn họp phòng chống dịch tả lợn Châu Phi. Đồng chí Nguyễn Duy Diệp, Phó chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì.

Xem tiếp

Từ ngày 16 đến ngày 24/01/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thành phố Bắc Kạn đã tổ chức kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết và các Lễ hội như bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo,... để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Xem tiếp

Từ ngày 21 - 24/12/2018, có 05/8 xã, phường của thành phố Bắc Kạn tổ chức hội thi “tuyên truyền viên giỏi về kiến thức pháp luật an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2018.

1234567...Trang cuối