Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020, thành phố Bắc Kạn đã tổ chức kiểm tra 34 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Sáng 11/01/2020, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn thực phẩm. Hội nghị có sự tham gia của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về an toàn thực phẩm cùng lãnh đạo các bộ, ngành trung ương. Tham dự tại điểm cầu thành phố Bắc Kạn có đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Chủ tịch UBND thành phố; thành viên BCĐ VSATTP thành phố; lãnh đạo các xã, phường và các cơ quan liên quan trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Canh Tý. Ngoài nỗi lo giá cả leo thang, vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm cũng là điều người dân mong muốn các cơ quan chức năng của thành phố và các địa phương đặc biệt quan tâm.

Xem tiếp

Sáng 29-12, Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn phối hợp Trường THCS Huyền Tụng tổ chức nói chuyện chuyên đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên cho hơn 400 học sinh của trường.

Xem tiếp

Chiều 20/12, Trường THPT Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh của trường.

Xem tiếp

Ban Chỉ đạo (BCĐ) liên ngành về an toàn thực phẩm (ATTP) thành phố Bắc Kạn vừa ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Canh Tý và mùa Lễ hội Xuân 2020.

Xem tiếp

Chiều 27/11, tại trường THCS Nông Thượng, Phòng GD & ĐT thành phố Bắc Kạn phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức Dân số - KHHGĐ, giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên

Xem tiếp

Chiều ngày 26/11, UBND Phường Sông Cầu phối hợp Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh cho hơn 80 đối tượng là các chị em phụ nữ trong toàn phường.

Xem tiếp

Những năm qua, công tác y tế học đường (YTHĐ) trên địa bàn thành phố Bắc Kạn được quan tâm triển khai tại các bậc học, đáp ứng kịp thời việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh, góp phần hiệu quả vào quá trình nâng cao chất lượng môi trường học đường, tạo thuận lợi cho học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Xem tiếp

Ngày 5/11, Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn đã tổ chức tuyên truyền về mất cân bằng giới tính khi sinh cho các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo công tác Dân số KHHGD, cán bộ Y tế kiêm cộng tác viên dân số các tổ dân phố và Chi hội trưởng nông dân của 03 phường: Đức Xuân , Xuất Hóa và phường Sông Cầu.

1234567...Trang cuối