Chiều ngày 20/04/2018 Thành phố Bắc Kạn tổ chức triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018.

Xem tiếp

Ngày 26/03, Hội Đông ý thành phố tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Tống Văn Khoa - Chủ tịch hội Đông y Tỉnh Bắc Kan, ông Ma Ngọc Vũ - Phó chủ tịch UBND thành phố.

Xem tiếp

Hưởng ứng Chương trình tiêm phòng dại đồng khởi cho đàn chó trên địa bàn toàn tỉnh, từ ngày 10- 20/03/2018, thành phố Bắc Kạn thực hiện tiêm vắc xin phòng bệnh dại cho đàn chó.

Xem tiếp

Để chủ động triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh, UBND thành phố Bắc Kạn xây dựng Kế hoạch số 33 về hoạt động phòng, chống dịch bệnh năm 2018 trên địa bàn.

Xem tiếp

Chiều ngày 11/8/2016. Trung tâm dân số kế hoạch hóa gia đình thành phố Bắc Kạn phối hợp với UBND phường Xuất Hóa tổ chức truyền thông về kiến thức pháp luật và sức khỏe sinh sản cho khoảng 35 em học sinh trong độ tuổi vị thành niên trên địa bàn phường.

Xem tiếp

Mùa hè là thời điểm thuận lợi để nhiều bệnh dễ bùng phát thành dịch như tay- chân- miệng, sốt xuất huyết, cúm... Trước tình hình đó, ngành Y tế thành phố Bắc Kạn đang triển khai nhiều giải pháp nhằm chủ động phòng chống dịch bệnh.

Xem tiếp

Hưởng ứng ngày vi chất dinh dưỡng và ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) các trạm y tế xã, phường trên địa bàn thành phố Bắc Kạn tổ chức cho trẻ uống vitamin A và thuốc tẩy giun.

Xem tiếp

Thực hiện kế hoạch “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm” năm 2016, Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP thành phố Bắc Kạn đã thành lập 09 đoàn thanh tra, kiểm tra trên địa bàn các xã, phường. Trong tổng số 1318 cơ sở, các đoàn đã thực hiện kiểm tra được 123 cơ sở.

Xem tiếp

Sáng ngày 10/5/2016, đồng chí Nguyễn Tiến Tôn – Phó Giám đốc Sở y tế tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn VSATTP tỉnh Bắc Kạn có buổi làm việc tại thành phố Bắc Kạn về vấn đề quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm năm 2015 và việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016và công tác tiêm phòng đợt I cho đàn vật nuôi năm 2016.

Xem tiếp

Sáng ngày 20/4, UBND thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ phát động tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2016. Dự có đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP tỉnh; cùng đại diện các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh, thành phố, đông đảo đoàn viên thanh niên cùng đại diện các hộ kinh doanh thực phẩm trên địa bàn thành phố.