Ngày 26/4, Đoàn công tác của Ban chỉ đạo Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh, đã có buổi làm việc tại thành phố Bắc Kạn để kiểm tra công tác quản lý nhà nước về vệ sinh ATTP năm 2018 và công tác triển khai tháng hành động vì ATTP năm 2019.

Xem tiếp

Trong hai ngày (24/4 - 25/4/2019) Hội LHPN xã Nông Thượng phối hợp với Trạm y tế xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn tổ chức tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Xem tiếp

Từ ngày 22/4 đến 10/5/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành của thành phố Bắc Kạn đã tăng cường công tác kiểm tra chất lượng VSATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

Xem tiếp

Sáng ngày 19/04/2019, thành phố Bắc Kạn tổ chức triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019. Đồng chí Ma Ngọc Vũ – Phó chủ tịch UBND thành phố chủ trì Hội nghị

Xem tiếp

Ngày 15/3/2019, TP. Bắc Kạn họp phòng chống dịch tả lợn Châu Phi. Đồng chí Nguyễn Duy Diệp, Phó chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chủ trì.

Xem tiếp

Từ ngày 16 đến ngày 24/01/2019, Đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thành phố Bắc Kạn đã tổ chức kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm được sử dụng nhiều trong dịp Tết và các Lễ hội như bia, rượu, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo,... để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Xem tiếp

Từ ngày 21 - 24/12/2018, có 05/8 xã, phường của thành phố Bắc Kạn tổ chức hội thi “tuyên truyền viên giỏi về kiến thức pháp luật an toàn vệ sinh thực phẩm” năm 2018.

Xem tiếp

Thành phố Bắc Kạn là một trong những địa phương có tỷ lệ mất cân bằng giới tính khi sinh (MCBGTKS) cao. Tỷ lệ giới tính khi sinh trên địa bàn thành phố năm 2017 là 128,5 trẻ nam/100 trẻ nữ. Bình thường tỷ số này giao động từ 103- 107 trẻ nam/100 trẻ nữ.

Xem tiếp

Để trang bị cho học sinh những kiến thức thực tế và kỹ năng sống cần thiết, các trường học trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đã thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh tham gia, đó là các buổi ngoại khoá chuyên đề về dân số/ KHHGĐ, về giới tính, về SKSS vị thành niên, bé với an toàn giao thông hay ngày hội trải nghiệm sáng tạo nhằm trang bị cho học sinh nhiều kiến thức bổ ích, giúp các em phát triển toàn diện.

Xem tiếp

Từ ngày 03/12- 09/12/2018, thành phố Bắc Kạn triển khai chiến dịch tiêm vacxin sởi - rubella cho trẻ từ 01 đến 05 tuổi trên địa bàn.

1234567...Trang cuối