Skip Ribbon Commands
Skip to main content


Hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, sáng 29/9, Trung tâm Y tế Thành phố Bắc Kạn tổ chức khám bệnh miễn phí cho 100 người cao tuổi trên địa bàn phường Đức Xuân.

Xem tiếp


Tám tháng đầu năm 2018, thành phố Bắc Kạn có 547 trẻ trong độ tuổi được tiêm đầy đủ 08 loại vắc xin, đạt trên 61% kế hoạch năm.

Xem tiếp


Sáng ngày 26/5/2018, Hội Chữ thập đỏ thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam - Trung tâm Y tế thành phố tổ chức chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và cấp thuốc miễn phí cho người dân thuộc các hộ nghèo, đối tượng chính sách, người cao tuổi phường Huyền Tụng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Đồng chí Ma Ngọc Vũ- Phó chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

Xem tiếp


An toàn vệ sinh thực phẩm đã trở thành một vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay của người tiêu dùng, người quản lý các cấp. Xuất phát từ thực tế này, thành phố Bắc Kạn đang tiến hành kiểm tra các các cơ sở, nhà hàng, bếp ăn tập thể của cơ quan, xí nghiệp, các xã phường trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp


Thời tiết nắng nóng kéo dài gây ra nhiều nguy cơ khiến trẻ em dễ mắc các bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi, hô hấp, Tay – chân – miệng, tiêu chảy và sốt phát ban dạng sởi. Vì vậy Vì vậy ngành chuyên môn và mọi người dân cần tích cực và chủ động hơn nữa trong công tác phòng, chống các dịch bệnh khi vào mùa hè.

Xem tiếp


Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm nay được triển khai từ ngày 15/4 đến 15/5/2018, với chủ đề: ''Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm" nhằm tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm (ATTP).

Xem tiếp


Ngày 09/05/2018, Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh do đồng chí Nguyễn Đình Học – Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại thành phố Bắc Kạn, cùng làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Duy Diệp – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP thành phố.

Xem tiếp


Chiều ngày 20/04/2018 Thành phố Bắc Kạn tổ chức triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018.

Xem tiếp


Ngày 26/03, Hội Đông ý thành phố tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Tống Văn Khoa - Chủ tịch hội Đông y Tỉnh Bắc Kan, ông Ma Ngọc Vũ - Phó chủ tịch UBND thành phố.

Xem tiếp

1234567
Sign In