Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Gần 300 người cao tuổi phường Xuất Hóa được khám bệnh nhân đạo

( Cập nhật lúc: 17/09/2020  )
Các hội viên người cao tuổi được tư vấn, kê đơn thuốc
Hướng tới ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10), ngày 17/9, Trung tâm y tế thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội người cao tuổi, Trạm y tế phường Xuất Hóa tổ chức khám bệnh nhân đạo và cấp thuốc miễn phí gần 300 người cao tuổi trên địa bàn phường Xuất Hóa.

Hoạt động khám bệnh được triển khai từ rất sớm. Trước khi thực hiện khám bệnh, 100% người cao tuổi  được thực hiện đo thân nhiệt theo quy định. Các loại dung dịch rửa tay sát khuẩn  phòng chống dịch bệnh Covid -19 cũng được trang bị đầy đủ tại nơi tiếp đón bệnh nhân đến khám.

Tại buổi khám bệnh, đoàn bác sỹ, y tá của Trung tâm y tế thành phố, Trạm y tế phường Xuất Hóa thực hiện khám bệnh chuyên khoa nội, ngoại và chỉ định cấp thuốc, tư vấn các phương pháp tập luyện ăn uống hợp lý phù hợp để giữ gìn sức khỏe cho người cao tuổi.

Cùng với việc tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí, trogn thời gian qua, Hội người cao tuổi phường Xuất Hóa còn tạo điều kiện cho hội viên người cao tuổi phường tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao diễn ra trên địa bàn thành phố với  mong muốn giành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho người cao tuổi về đời sống vật chất và tinh thần./.

Một số hình ảnh tại buổi khám chữa bệnh:Tác giả:  Triệu Biển
Sign In