Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Khám bệnh nhân đạo và cấp thuốc miễn phí tại phường Huyền Tụng

( Cập nhật lúc: 26/05/2018  )
Các y, bác sĩ đo huyết áp và khám bệnh miễn phí cho người dân phường Huyền Tụng
Sáng ngày 26/5/2018, Hội Chữ thập đỏ thành phố Bắc Kạn phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam - Trung tâm Y tế thành phố tổ chức chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và cấp thuốc miễn phí cho người dân thuộc các hộ nghèo, đối tượng chính sách, người cao tuổi phường Huyền Tụng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Cường- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Đồng chí Ma Ngọc Vũ- Phó chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

Tại chương trình, hơn 100 người dân thuộc hộ nghèo, đối tượng chính sách và người cao tuổi phường Huyền Tụng đã được các Y, Bác sỹ của Trung tâm Y tế thành phố Bắc Kạn khám tổng thể, đo huyết áp, tim mạch, loãng xương, đau nhức xương khớp và khám chuyên khoa mắt,… Cùng với khám bệnh và cấp thuốc miễn phí, các Y, Bác sỹ cũng đã tư vấn, hướng dẫn cho người dân về chế độ sinh hoạt, ăn uống, tập luyện để giữ gìn sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa xã hội thiết thực, góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng thời hưởng ứng tháng cao điểm thực hiện chương trình phối hợp, khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2018.

Tác giả:  Hoàng Thạc - Trung tâm VH,TT & TT thành phố
Sign In