Chi Đoàn Dân - Chính - Đảng ra quân làm đường giao thông nông thôn

Cập nhật lúc: 02/10/2017

Ngày 30/9, Thành đoàn Bắc Kạn phối hợp với Chi Đoàn Dân - Chính - Đảng thành phố và Đoàn xã Nông Thượng tiến hành khởi công xây dựng công trình thanh niên tại thôn Nà Chuông xã Nông Thượng.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 22/09/2017

Nông Thượng là một trong 2 xã của thành phố Bắc Kạn được chọn hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong năm 2017. Đến nay, xã đã đạt và cơ bản đạt 15/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 22/09/2017

Ngày 20/9, tại xã Nông Thượng, đoàn công tác của thành phố Bắc Kạn có đồng chí Trịnh Đình Sính - Phó Bí thư thường trực thành ủy; Đồng chí Đinh Quang Tuyên - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã có buổi làm việc với xã Nông Thượng theo kế hoạch để nắm bắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội; những khó khăn, vướng mắc của địa phương và chỉ đạo giải quyết.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 21/12/2012

Những năm qua, các cấp uỷ đảng xã Nông Thượng (thị xã Bắc Kạn) đã nỗ lực phát huy vai trò của mình, lãnh chỉ đạo chính quyền và nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 21/12/2012

Là xã thuần nông thuộc thị xã Bắc Kạn, xã Nông Thượng có 814 hộ, 3.123 nhân khẩu. Nhiều năm trở về trước, kinh tế của các hộ trong xã còn gặp nhiều khó khăn, do bà con chưa biết phát huy tiềm năng thế mạnh của địa phương để phát triển nông nghiệp; đất đai rộng nhưng canh tác còn lạc hậu, manh mún, nhỏ lẻ. Những năm trở lại đây, HDND xã luôn đề ra Nghị quyết  chỉ đạo các thôn thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế bằng tích cực chuyển dịch cơ cấu cây trồng, tăng năng suất trên một diện tích canh tác và tăng hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 21/12/2012

QĐND Online - Sáng 18 - 9, Ban CHQS thị xã Bắc Kạn đã tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng gia đình bà Nông Thị Kỳ (thôn Nà Choong, xã Nông Thượng, thị xã Bắc Kạn).

Xem tiếp

Sign In
CỔNG THÔNG TIN ĐIÊN TỬ BĂC KẠN - Xã Nông Thượng
Địa chỉ: Xã Nông Thượng, thị xã Bắc Kạn - Điện thoai: 0281 3871.571
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.