Thị xã Bắc Kạn đầu tư mở rộng mạng lưới giao thông

Cập nhật lúc: 20/12/2012

Ngày 02/8/2012, thị xã Bắc Kạn được Bộ Trưởng Bộ Xây dựng ký Quyết định số 713/QĐ-BXD công nhận là đô thị loại III. Đây là thành quả nỗ lực của cả hệ thống chính trị cùng nhân dân địa phương trong việc xây dựng và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, kiến trúc thượng tầng, làm thay đổi diện mạo thị xã trên toàn bộ các mặt kinh tế và xã hội. Trong đó, hệ thống giao thông là nét nổi bật nhất.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 20/12/2012

03 năm trở lại đây, Dự án "Xây dựng mô hình thâm canh chuối tây" thí điểm tại xã Nông Thượng và xã Xuất Hoá, thị xã Bắc Kạn đã bước đầu đem lại hiệu quả kinh tế cho người dân. Đặc biệt việc trồng chuối tây bằng phương pháp cấy mô hứa hẹn mở ra nhiều triển vọng trong lĩnh vực cải tạo, nâng cao chất lượng cây chuối, hướng đến sản xuất hàng hoá tại địa phương.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 20/12/2012

Trong 9 tháng đầu năm 2012, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Thị uỷ, sự giám sát của HĐND, UBND thị xã Bắc Kạn đã tập trung, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, xã, phường chủ động khắc phục khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 20/12/2012

Với phương châm “Tài - tâm - tín - tình cảm”, những năm qua, Câu lạc bộ (CLB) nữ doanh nghiệp thị xã Bắc Kạn đã trở thành ngôi nhà chung của các nữ doanh nhân trên địa bàn, giúp các chị vượt qua những khó khăn thách thức trên thương trường và gìn giữ phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ trong thời kỳ hội nhập.

Xem tiếp

Sign In
CỔNG THÔNG TIN ĐIÊN TỬ BĂC KẠN - Phòng Kinh tế, thị xã Bắc Kạn
Địa chỉ: Tổ 8a, phường Đức Xuân, thị xã Bắc Kạn - Điện thoai: 3871 036
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này./.