Tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng thi công đường 257 đoạn thị xã Bắc Kạn

Cập nhật lúc: 04/01/2013

Dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường 257 Bắc Kạn - Chợ Đồn đã được khởi công xây dựng từ năm 2010, tuy nhiên đoạn qua thị xã Bắc Kạn dài hơn 5km vẫn còn vướng mắc trong khâu giải phóng mặt bằng (GPMB). Sau rất nhiều nỗ lực của chính quyền và người dân, những vướng mắc này cơ bản đã được tháo gỡ.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 04/01/2013

Là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của tỉnh, đang trên đà phát triển để hội nhập với khu vực nên trong những năm qua, thị xã Bắc Kạn đã được đầu tư xây dựng rất nhiều công trình, dự án nhằm từng bước làm thay đổi bộ mặt đô thị, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tuy nhiên, do chưa làm tốt công tác giải phóng mặt bằng nên đến nay có không ít công trình chậm tiến độ và một số công trình đã phải dừng thi công để chờ mặt bằng.

Xem tiếp

Cập nhật lúc: 04/01/2013

Ngày 9- 7- 2010, Nhân Dân điện tử đăng bài “Bắc Cạn: Dân bức xúc vì đoạn đường cải tạo hơn bốn năm chưa xong ”, phản ánh: Do không giải phóng được mặt bằng đã làm cho dự án cải tạo, nâng cấp QL 3 đi qua thị xã Bắc Cạn đã chậm tiến độ hơn bốn năm, gây nhiều thiệt hại cho Nhà nước, gây bức xúc cho dư luận và đề nghị các cấp chính quyền thị xã Bắc Cạn cần có giải pháp mạnh.

Xem tiếp

Sign In
CỔNG TTĐT BẮC KẠN - Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng, thị xã Bắc Kạn.
Địa chỉ: Tổ 8a, phường Đức Xuân, thị xã Bắc Kạn - Điện thoai: 3878 616
Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ website này.